BN ict1

(Cập nhật ngày: 28/10/2019)
Ngày 21/10/2019, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ ICT đã tổ chức hoạt động Team building với chủ đề Chào tân sinh viên K26 - Chào mừng 25 năm ngày thành lập trường Đại học Phương Đông.

Các hoạt động trong buổi dã ngoại bao gồm giao lưu, vui chơi, hoạt động đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm giữa các sinh viên các khóa, trao đổi giữa thầy và trò nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên và nhà trường.

Các bạn sinh viên và các thầy cô tham gia các hoạt động vô cùng nhiệt tình và hào hứng trong không khí vui tươi, năng động và rộn vang tiếng cười.

Đây là một hoạt động thực sự ý nghĩa, thú vị và được sinh viên rất yêu thích. Buổi dã ngoại khép lại trong sự luyến tiếc với nhiều dư âm cảm xúc còn đọng lại trong lòng sinh viên và thầy, cô.

Hy vọng Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông sẽ còn có nhiều hoạt động khóa và sân chơi tuyệt vời như thế dành cho các sinh viên và giảng viên.