Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 24/7/2020)
Thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo Trường ĐH PĐ  và Khoa CNTT về việc tăng cường hoạt động đào tạo thực tế cho sinh viên.        Trong thời gian vừa qua Khoa CNTT&TT – ĐH Phương Đông đã nhận được sự hợp tác quý giá từ Học viện CNTT – ITPlus thông qua chương trình học bổng của học viện dành cho sinh viên của Khoa. Cụ thể là khóa học Thiết kế đồ họa do các thầy cô giảng viên của học viện đào tạo. Đây là một trong những nội dung nằm trong chương trình hợp tác giữa Khoa CNTT và Học viện ITPlus.

Lễ Khai giảng khóa học Thiết kế đồ họa tại Cơ Sở 03 - ITPlus Academy
Tầng 07, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Về phía ITPlus đến dự và tham gia chương trình gồm có
   - Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện CNTT ITPlus
   - Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng phòng đào tạo
   - Ông Trịnh Hoàng Anh - Trưởng phòng tuyển sinh chuyên sâu
   - Ông Lưu Kim Khánh - Trưởng ngành Thiết kế đồ họa
   - Thầy Lê Xuân Hà - Giảng viên trực tiếp giảng dạy lớp

Về phía đại diện Khoa CNTT&TT - Trường ĐH Phương Đông gồm có:
Cô Đỗ Thanh Bình - Trưởng Ngành Công nghệ phần mềm
     Cô Nguyễn Thu Vân - Giảng viên khoa CNTT

Khoá học nhằm mang lại kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Đây là lĩnh vực có tính ứng dụng rất cao trong thực tế, sản phẩm của nó hiện diện trên mọi kênh như giao diện Web, banner, poster, bao bì sản phẩm,...

Phát biểu tại "Lễ Khai Giảng", cô Đỗ Thanh Bình cám ơn ITPlus Academy đã tạo điều kiện tổ chức khóa học, đồng thời động viên các bạn sinh viên tập trung học tập và trải nghiệm nghiêm túc như các giờ học bình thường tại trường, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của "Thiết kế" trong hoạt động của sinh viên tại trường.

Thầy Hoàng Văn Thắng - đại diện ITPlus cám ơn sự hợp tác của trường ĐH Phương Đông và hứa sẽ mang đến nhiều hơn các khóa học bổ ích để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều hành trang hoạt động trong trường cũng như công việc sau này.

Buổi lễ khai giảng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, kết thúc lễ khai giảng, các bạn học viên sẽ bước ngay vào buổi học đầu tiên dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Xuân Hà - Giảng viên, chuyên gia Thiết kế đồ họa ITPlus.

width=
Kính chúc Ban lãnh đạo và các thầy cô giảng viên học viện nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chúc học viện ngày càng phát triển và đào tạo nhiều lớp học viên có ích cho xã hội.
Chúc khóa đào tạo thành công. Chúc các em sinh viên gặt hái được thêm nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực.

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1990240