BannerBN ict1
Cô bạn sinh viên năm nhất với học bổng loại Xuất sắc năm học 2018-2019
Em là Trương Thị Quỳnh Trang, sinh viên khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông. Hiện tại em đang học tại lớp 518A, là sinh viên năm nhất của trường đại học Phương Đông. Trước đây em học Hán Nôm, sau hơn một năm học tại trường cũ, em cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành nên từ bỏ. Em biết tới PDU từ chị gái. Chị không phải học sinh cũ của trường nhưng quen với rất nhiều n...
Chia sẻ của cô bạn sinh viên năm cuối học giỏi, tích cực trong các phong trào Đoàn
Vậy là quãng đời sinh viên của Tôi dần trôi qua, gần 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Dân Lập Phương Đông với biết bao kỉ niệm, đọng lại trong trái tim tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, học tập và trưởng thành dưới mái trường thân yêu này.
Tâm sự của bạn Sinh viên năm hai khoa CNTT&TT
Vậy là thấm thoát đã một năm trôi qua kể từ ngày tôi bắt đầu chọn ĐH Dân Lập Phương Đông làm nơi gắn bó của mình.
Công tác Đoàn giúp tôi trưởng thành hơn
Đã hơn 3 năm kể từ ngày tôi bước chân vào giảng đường đại học và đến với Khoa CNTT&TT - Trường Đại Học Phương Đông. Tôi vẫn nhớ cái ngày đầu tiên đi đăng kí nhập học và kèm theo là giấy mời tham gia làm tình nguyện viên, 1 suy nghĩ xuất hiện trong đầu lúc đó " Tại sao ko thử nhỉ? "
Gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa CNTT& TT
Khoa CNTT&TT trân trọng giới thiệu một số gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa, hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp khác nhau trên mọi miền đất nước
Cảm ơn PDU - Ngôi nhà thứ hai của tôi
Là một cựu sinh viên trưởng thành từ khoa công nghệ thông tin trường ĐH Phương Đông, sau hơn 4 năm tốt nghiệp, tôi đang trên con đường vận dụng các kiến thức, kỹ năng có được từ nhà trường để tiến xa hơn trên con đường tạo dựng sự nghiệp của mình.
Đôi dòng cảm tưởng về Khoa CNTT&TT nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐH Phương Đông
Thời gian trôi qua thật nhanh! Thấm thoắt đã hơn 20 năm trường ĐH Phương Đông thành lập và phát triển. Cũng bằng đó thời gian, Khoa Công nghệ thông tin (Nay là Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông) hình thành, phát triển, và lớn mạnh.
Chia sẻ của tớ
Mình là Trí, hiện đang là sinh viên năm thứ 4, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, chuyên ngành Hệ thống công nghệ thông tin quản lí, trường Đại học Phương Đông, khóa 2011-2015.Sau một quá trình học tập tại PDU mình có một vài nhận định cá nhân như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.3 62 41 394
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 7
Số người đã truy cập: 369711