bn1bn1
[GƯƠNG MẶT PDU]
Chúc mừng cựu sinh viên Khoa CNTT&TT, em Nguyễn Thị Thu Hằng lớp 511101, vinh dự được nhận giải thưởng dành cho 15 gương mặt xuất sắc đại diện FPT Japan Delivery năm 2020. Giải thưởng này diễn ra hằng năm, được chọn trong hơn 1500 nhân viên đang làm việc ở FPT JAPAN.
Tâm sự của bạn Sinh viên năm hai khoa CNTT&TT
Vậy là thấm thoát đã một năm trôi qua kể từ ngày tôi bắt đầu chọn ĐH Dân Lập Phương Đông làm nơi gắn bó của mình.
Công tác Đoàn giúp tôi trưởng thành hơn
Đã hơn 3 năm kể từ ngày tôi bước chân vào giảng đường đại học và đến với Khoa CNTT&TT - Trường Đại Học Phương Đông. Tôi vẫn nhớ cái ngày đầu tiên đi đăng kí nhập học và kèm theo là giấy mời tham gia làm tình nguyện viên, 1 suy nghĩ xuất hiện trong đầu lúc đó " Tại sao ko thử nhỉ? "
Gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa CNTT& TT
Khoa CNTT&TT trân trọng giới thiệu một số gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa, hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp khác nhau trên mọi miền đất nước
Cảm ơn PDU - Ngôi nhà thứ hai của tôi
Là một cựu sinh viên trưởng thành từ khoa công nghệ thông tin trường ĐH Phương Đông, sau hơn 4 năm tốt nghiệp, tôi đang trên con đường vận dụng các kiến thức, kỹ năng có được từ nhà trường để tiến xa hơn trên con đường tạo dựng sự nghiệp của mình.
Đôi dòng cảm tưởng về Khoa CNTT&TT nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐH Phương Đông
Thời gian trôi qua thật nhanh! Thấm thoắt đã hơn 20 năm trường ĐH Phương Đông thành lập và phát triển. Cũng bằng đó thời gian, Khoa Công nghệ thông tin (Nay là Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông) hình thành, phát triển, và lớn mạnh.
Chia sẻ của tớ
Mình là Trí, hiện đang là sinh viên năm thứ 4, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, chuyên ngành Hệ thống công nghệ thông tin quản lí, trường Đại học Phương Đông, khóa 2011-2015.Sau một quá trình học tập tại PDU mình có một vài nhận định cá nhân như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 62 41 394
Email: ict.dhphuongdong@gmail.com
Facebook: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 19
Số người đã truy cập: 8825