banner 1Banner

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 1/10/2015)

Ngày 30/09 năm 2015, Khoa khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ II năm học 2014-2015 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; PGS,TS. Nguyễn Minh Dân - cán bộ khoa; các tổ trưởng bộ môn; các giáo viên chủ nhiệm … và đông đảo các em sinh viên trong khoa.

Mở đầu buổi lễ PGS.TS, Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông phát biểu chào mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học để trở thành tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin & truyền thông. Tiếp theo buổi lễ, ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa đã tổng kết công tác học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện trong học kỳ II năm học 2014-2015 của sinh viên trong khoa.

PGS,TS. Nguyễn Minh Dân - cán bộ khoa có những chia sẻ đối với các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong khoa Công nghệ thông tin & truyền thông về những kinh nghiệm thực tiễn và triển vọng nghề nghiệp.

Cuối chương trình, PGS.TS, Phan Hữu Huân, PGS,TS. Nguyễn Minh Dân và ThS. Trần Văn Lộc đã trao những phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học trong học kỳ II năm học 2014-2015, với mức thưởng 1.900.000đ/1 SV giỏi và 1.500.000đ/1 SV khá.


  
   

  


Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò khoa Công nghệ thông tin & truyền thông. Hy vọng trong năm học tới khoa Công nghệ thông tin & truyền thông sẽ dành nhiều thành công hơn nữa xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường.Tin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 62 41 394
Email: ict.dhphuongdong@gmail.com
Facebook: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 30
Số người đã truy cập: 322685