bannercnttbannercntt
Trường Đại học Phương Đông tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 26 năm thành lập Trường
Ngày 23/10/2020, Trường ĐH Phương Đông tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 27 và cũng là ngày truyền thống mừng sinh nhật tuổi 26!
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC VÀ SINH VIÊN GIỎI
Ngày 7/10/2020, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi năm học 2019-2020. Một năm đánh dấu rất nhiều nỗ lực xây dựng, đổi mới, tiếp thu và không ngừng sáng tạo, tất cả hướng đến một mục tiêu chung là tạo ra một môt trường học tập và phát triển toàn diện dành cho sinh viên.
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020 cho tân Kỹ sư Công nghệ thông tin
Chiều ngày 26/08/2020, tại Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư năm 2020. Buổi Lễ nhằm đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
Thông báo về lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp tháng 6 năm 2020
Lễ trao bằng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tháng 6 năm 2020
Hợp tác đào tạo Khoa CNTT&TT, ĐH Phương Đông - Học viện CNTT, ITPLUS. Khơi dậy cảm hứng sáng tạo và đam mê học tập trong sinh viên.
Vừa qua, sinh viên Khoa CNTT&TT đã tham gia khóa học Đồ họa do Học viện CNTT ITPLUS giảng dạy - dự án nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Khoa CNTT&TT và Học viện.
Hoạt động hợp tác đào tạo của Khoa CNTT&TT
Giữa tháng 7, khi mà nhiều sinh viên khác có kế hoạch nghỉ hè, về quê thăm gia đình hay đi du lịch nhưng sinh viên Khoa CNTT&TT vẫn miệt mài rèn luyện trau dồi kiến thức và kinh nghiệm học tập thực tế.
Các bạn sinh viên khoa CNTT&TT được nhận học bổng khuyến khích học tập Kỳ 1 của Trường
Chúc mừng các bạn sinh viên khoa CNTT&TT được nhận học bổng khuyến khích học tập Kỳ 1 của Trường. Đợt này Khoa vinh dự có 5 sinh viên đạt Xuất sắc, 10 sv đạt Giỏi và 9 sv đạt Khá.
[TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH]
Công ty TNHH tư vấn thiết kế công nghệ và dịch vụ tổng hợp THA tuyển thực tập sinh .net developer - Nghiên cứu, học tập các công nghệ mới, áp dụng .net và Oracle vào giải quyết bài toán thực tế - Xây dựng phát triển các sản phẩm cho khối doanh nghiệp và khối cơ quan nhà nước - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án
WORKSHOP: NĂM 202X CHỖ ĐỨNG NÀO DÀNH CHO JAVA
Nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện về thị trường nhân sự lập trình Java, định hướng việc làm, hỗ trợ việc làm và thực tập cho các bạn học viên đang quan tâm đến "Ngôn Ngữ Lập Trình Java". #ITPlus_Academy phối hợp cùng Công ty CPGP Thiên Hoàng tổ chức buổi "Workshop - Năm 202x chỗ đứng nào cho Java".
BẢO VỆ TỐT NGHIỆP LỚP 516
Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa CNTT&TT Khóa 516, chặng đường học đại học 4 năm đã kết thúc và mở ra một chặng đường mới đón chào các bạn!!
Hội thảo
Nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Trường Đại học Phương Đông,sáng ngày 14/10/2017, Khoa CNTT-TT phối hợp Khoa KTCT, Khoa Điện Cơ Điện tử và Công ty Sekisho tổ chức cho sinh viên buổi Hội thảo mang tên "Cách viết CV và đối sách phỏng vấn".
Chào tân sinh viên
Sáng ngày 14/8/2017, tại cơ sở 2 Trường Đại học Phương Đông tổ chức lễ đón tiếp các bạn sinh viên năm 2017 vào năm học mới. Nhiệt liệt hoan nghênh và chào mừng các tân sinh viên đã lựa chọn trường Đại học Phương Đông để học tập và trải nghiệm trong những năm học đại học của mình.
Lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I
Ngày 06/04, Khoa khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I năm học 2016-2017 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Phỏng vấn thử - Trúng tuyển thật' với TIN
Phỏng vấn thử - Trúng tuyển thật' với TIN Qua chương trình, Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN FPT Telecom) sẽ mở ra cánh cửa để tiếp cận, giới thiệu và mang tới những cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Hội thảo nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông
Khoa Công nghệ thông tin & TT tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học thường niên lần thứ 15 năm 2017.
Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Đối với giáo viên, cứ vào dịp 20/11, nhận được tình cảm và tri ân từ học trò của mình thật đáng quý và ấm áp vô cùng!
Trường đại học Phương Đông long trọng tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới
Trường đại học Phương Đông long trọng tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
Lễ trao bằng tốt nghiệp Khoa CNTT & TT
Trong chiều ngày 22/06/2016, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học khóa 19 (2012-2016).
Lễ Bảo vệ tốt nghiệp Khoa CNTT & TT
Sáng ngày 26/5/ 2016 Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 511. Buổi Lễ bảo vệ được chia thành 3 hội đồng, làm việc khẩn trương, đánh giá chính xác và công tâm.
Sinh viên CNTT-TT vinh dự nhận học bổng học kỳ I
Ngày 06/04 năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I năm học 2015-2016 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 0985.348595
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 8
Số người đã truy cập: 103547