bn1bn1
Hoạt động hợp tác đào tạo của Khoa CNTT&TT
Giữa tháng 7, khi mà nhiều sinh viên khác có kế hoạch nghỉ hè, về quê thăm gia đình hay đi du lịch nhưng sinh viên Khoa CNTT&TT vẫn miệt mài rèn luyện trau dồi kiến thức và kinh nghiệm học tập thực tế.
NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG  LÀ GÌ, HỌC GÌ, LÀM GÌ  VA HỌC Ở ĐÂU?
Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Đại học Phương đã và đang là một nghành “hot” hiện nay, nhất là những bạn trẻ đam mê kỹ thuật yêu thích lĩnh vực điện tử - viễn th
GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Ngành Công nghệ Thông tin là gì? Ngành Công nghệ Thông tin ĐH Phương Đông học những gì? Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin ĐH Phương Đông ra trường làm gì?
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG  ĐA PHƯƠNG TIỆN – NGHỀ CỦA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0
Bạn có yêu cái đẹp, đam mê sáng tạo và muốn tự khám phá tiềm năng của bản thân? Bạn muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp thú vị và mức lương hấp dẫn? Bạn muốn tìm được một ngành nghề để có thể hiện thực ước mơ của mình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Phương Đông.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG
Quản trị mạng máy tính là một phần quan trọng của lực lượng lao động CNTT. Nếu bạn đang muốn tìm một nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, còn chần chờ gì nữa cùng tìm hiểu sâu hơn về ngành Quản trị mạng máy tính với chúng tôi.
SINH VIÊN  HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP MỞ RỘNG
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho các bạn trẻ, đặc biệt là những con người năng động, đam mê công nghệ, yêu thích kinh doanh, cơ hội và thách thức trong việc chọn lựa nghề nghiệp tương lai. Chuyên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (với tên gọi quen thuộc - MIS, Đại học Phương Đông) sẽ là một trong những lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN
Công nghệ phần mềm (software engineering) là một ngành công nghệ áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống, có kỷ luật, và định lượng được cho việc phát triển, sử dụng và bảo trì phần mềm.
VIỆC LÀM HOT NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DÀNH CHO SINH VIÊN HOT
Gương mặt sinh viên tốt nghiệp tháng 06 năm 2019
Các bạn sinh viên khoa CNTT&TT được nhận học bổng khuyến khích học tập Kỳ 1 của Trường
Chúc mừng các bạn sinh viên khoa CNTT&TT được nhận học bổng khuyến khích học tập Kỳ 1 của Trường. Đợt này Khoa vinh dự có 5 sinh viên đạt Xuất sắc, 10 sv đạt Giỏi và 9 sv đạt Khá.
[TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH]
Công ty TNHH tư vấn thiết kế công nghệ và dịch vụ tổng hợp THA tuyển thực tập sinh .net developer - Nghiên cứu, học tập các công nghệ mới, áp dụng .net và Oracle vào giải quyết bài toán thực tế - Xây dựng phát triển các sản phẩm cho khối doanh nghiệp và khối cơ quan nhà nước - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án
WORKSHOP: NĂM 202X CHỖ ĐỨNG NÀO DÀNH CHO JAVA
Nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện về thị trường nhân sự lập trình Java, định hướng việc làm, hỗ trợ việc làm và thực tập cho các bạn học viên đang quan tâm đến "Ngôn Ngữ Lập Trình Java". #ITPlus_Academy phối hợp cùng Công ty CPGP Thiên Hoàng tổ chức buổi "Workshop - Năm 202x chỗ đứng nào cho Java".
BẢO VỆ TỐT NGHIỆP LỚP 516
Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa CNTT&TT Khóa 516, chặng đường học đại học 4 năm đã kết thúc và mở ra một chặng đường mới đón chào các bạn!!
Hội thảo
Nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Trường Đại học Phương Đông,sáng ngày 14/10/2017, Khoa CNTT-TT phối hợp Khoa KTCT, Khoa Điện Cơ Điện tử và Công ty Sekisho tổ chức cho sinh viên buổi Hội thảo mang tên "Cách viết CV và đối sách phỏng vấn".
Chào tân sinh viên
Sáng ngày 14/8/2017, tại cơ sở 2 Trường Đại học Phương Đông tổ chức lễ đón tiếp các bạn sinh viên năm 2017 vào năm học mới. Nhiệt liệt hoan nghênh và chào mừng các tân sinh viên đã lựa chọn trường Đại học Phương Đông để học tập và trải nghiệm trong những năm học đại học của mình.
Cơ hội việc làm mỉm cười với sinh viên mới ra trường
Sau 4 năm nỗ lực học tập, rèn luyện tại Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông, không ít các sinh viên vừa tốt nghiệp (2016) đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành tại các công ty phần mềm, phát triển Web, và các hãng truyền thông.
Lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I
Ngày 06/04, Khoa khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I năm học 2016-2017 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Phỏng vấn thử - Trúng tuyển thật' với TIN
Phỏng vấn thử - Trúng tuyển thật' với TIN Qua chương trình, Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN FPT Telecom) sẽ mở ra cánh cửa để tiếp cận, giới thiệu và mang tới những cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Hội thảo nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông
Khoa Công nghệ thông tin & TT tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học thường niên lần thứ 15 năm 2017.
Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Đối với giáo viên, cứ vào dịp 20/11, nhận được tình cảm và tri ân từ học trò của mình thật đáng quý và ấm áp vô cùng!
Trường đại học Phương Đông long trọng tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới
Trường đại học Phương Đông long trọng tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 62 41 394
Email: ict.dhphuongdong@gmail.com
Facebook: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 14
Số người đã truy cập: 8881