tuyển sinh cntt2021tuyển sinh cntt2021
Chương trình giao lưu gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt Khoa CNTT&TT
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên K28, sáng ngày 03/10/2021, Khoa CNTT&TT đã tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ với cựu sinh viên thành đạt với chủ đề "Đường đến tương lai". Chương trình được phát trực tiếp từ lúc 09:00 -11:30 trên fanpage của Khoa và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Tại phòng họp zoom, có hơn 500 sinh viên K28 tham dự cùn...
Gặp mặt Tân sinh viên đầu khóa K28 năm học 2021-2022
Tuần vừa qua, từ 28/09/2021 đến 01/10/2021. Ban chủ nhiệm Khoa CNTT & TT đã tổ chức các buổi gặp mặt trực tuyến theo ngành theo lớp cho các tân sinh viên Khóa 28. Buổi gặp mặt là nơi gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên với Ban chủ nhiệm khoa, các trưởng ngành, giảng viên và cố vấn học tập. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về ngành đào...
Chương trình gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt - Khoa CNTT&TT
Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có những hiểu biết sâu sắc hơn với ngành nghề mà mình sẽ học cũng như định hướng tương lai tốt hơn, Khoa CNTT&TT tổ chức buổi talkshow Đường đến tương lai. Trong buổi talkshow này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các cựu sinh viên thành đạt và nghe các anh chia sẻ về quá trình học tập, lập nghiệp và thành công với nghề.
Khai giảng khóa học Kỹ năng nhiếp ảnh - chào đón Tân sinh viên K28
Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K28 của Khoa CNTT&TT, 9h sáng ngày 25/09/2021, khóa học “Kỹ năng nhiếp ảnh” đã chính thức khai giảng theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Trans. Khóa học đã thu hút tham gia đông đảo các tân sinh viên có sở thích và đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh.
KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K28 ICT_PDU
Chào mừng các em Tân sinh viên K28 đã gia nhập ngôi nhà chung Khoa CNTT&TT. Bước chân vào cánh cổng đại học là một mốc dấu đặc biệt với vô vàn cảm xúc phải không các em! Đặc biệt là sự rộn ràng, náo nhiệt của những sự kiện Chào Tân sinh viên vô cùng hấp dẫn. Mở đầu cho chuỗi sự kiện, Khoa CNTT&TT dành TẶNG cho các bạn SINH VIÊN K28 khoá học NHIẾP ẢNH để tất cả các em có dịp gia...
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – PHÁT HUY TÍNH NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN ICT_PDU
Học tập tại Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông, các bạn sinh viên không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành phục vụ cho công việc sau này mà các bạn còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cực kỳ bổ ích. Các hoạt động này là cơ hội cho các bạn học hỏi các kỹ năng mới và giúp nâng tầm giá trị bản thân. Vì vậy hoạt động ngoại khóa tuy không bắt buộc nhưng lại có vai trò...
Sinh viên Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông trở lại học tập sau thời gian vừa nghỉ Tết, vừa nghỉ phòng chống Covid.
Sáng ngày 15/03/2021, toàn bộ sinh viên Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông đã trở lại học tập sau thời gian vừa nghỉ Tết, vừa nghỉ phòng chống Covid.
KỲ HỌC TẬP QUÂN SỰ CỦA SV K26 – KHOA CNTT&TT
Ngày 28/12/2020, toàn bộ sinh viên khóa 519 – Khoa CNT&TT đã lên đường đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2. Kỳ học tập trung trong vòng 1 tháng. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên rèn luyện tính kỷ luật và sự trưởng thành trong môi trường quân đội.
Hội thảo
Sáng 14/01/2021, Khoa CNTT&TT phối hợp cùng Khoa Điện Cơ Điện tử tổ chức chương trình Hội thảo dành cho sinh viên với chủ đề: “Hành trang vào nghề. Tự tin hôm nay – Vững bước ngày mai”. Diễn giả cô Đỗ Bích Ngọc – Phó giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế TOPG Việt Nam, cô có 15 kinh nghiệm ở vị trí giám đốc nhân sự của các công ty lớn như Công ty Nidec Nissin Việt Nam, công ty Falco...
Hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Phương Đông và Trường Cao đẳng Công nghệ & thương mại Hà Nội.
Chiều ngày 17/12/2020, tại trường Đại học Phương Đông, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Phương Đông và Trường Cao đẳng Công nghệ & thương mại Hà Nội.
Lễ bế mạc và trao giải bóng đá sinh viên Đại học Phương Đông - cơ sở Hưng Ký
Chiều ngày 02/12/2020, Giải bóng đá sinh viên HKPDU 2020 đã chính thức khép lại sau gần một tháng thi đấu đầy sôi nổi và kịch tính.
HỘI THẢO HỢP TÁC ĐÀO TẠO TỪ XA -  XU THẾ ĐÀO TẠO CỦA THẾ GIỚI
Sáng ngày 2/12/2020, Khoa CNTT&TT - Đại học Phương Đông đã tổ chức Hội thảo hợp tác đào tạo từ xa với tổ chức FUNIX, 1 đơn vị thành viên thuộc khối giáo dục FPT.
Hội thảo “Cơ hội việc làm dành cho Lập trình viên chuyên nghiệp mảng mobile Android, IOS, Website”
Sáng 26/11/2020, Khoa CNTT&TT phối hợp Công ty lập trình CodeFresher tổ chức chương trình Hội thảo dành cho sinh viên với chủ đề: “Cơ hội việc làm dành cho Lập trình viên chuyên nghiệp mảng mobile Android, IOS, Website”. Diễn giả Hội thảo: Anh Lê Hồng Duy – CEO Công ty lập trình CodeFresher.
Hoạt động gắn kết Team Building chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - cơ sở 2 Hưng Ký
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón 2000 sinh viên K27. Ngày 18/11/2020, Đại học Phương Đông đã tổ chức chương trình Team Building "Welcome Day" cho tất cả sinh viên đang học tập tại cơ sở 2 - Hưng Ký, Minh Khai vào thời gian đẹp nhất của mùa thu.
Sôi động ngày khai mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Phương Đông - cơ sở Hưng Ký
Chiều 11/11/2020, Giải bóng đá sinh viên Đại học Phương Đông, cơ sở Hưng Ký 2020 đã chính thức khai mạc.
Trường Đại học Phương Đông tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 26 năm thành lập Trường
Ngày 23/10/2020, Trường ĐH Phương Đông tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 27 và cũng là ngày truyền thống mừng sinh nhật tuổi 26!
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC VÀ SINH VIÊN GIỎI
Ngày 7/10/2020, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi năm học 2019-2020. Một năm đánh dấu rất nhiều nỗ lực xây dựng, đổi mới, tiếp thu và không ngừng sáng tạo, tất cả hướng đến một mục tiêu chung là tạo ra một môt trường học tập và phát triển toàn diện dành cho sinh viên.
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020 cho tân Kỹ sư Công nghệ thông tin
Chiều ngày 26/08/2020, tại Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư năm 2020. Buổi Lễ nhằm đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
Thông báo về lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp tháng 6 năm 2020
Lễ trao bằng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tháng 6 năm 2020
Hợp tác đào tạo Khoa CNTT&TT, ĐH Phương Đông - Học viện CNTT, ITPLUS. Khơi dậy cảm hứng sáng tạo và đam mê học tập trong sinh viên.
Vừa qua, sinh viên Khoa CNTT&TT đã tham gia khóa học Đồ họa do Học viện CNTT ITPLUS giảng dạy - dự án nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Khoa CNTT&TT và Học viện.

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 12
Số người đã truy cập: 180954