TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG LỚN THỰC TẬP SINH FULLTIME/PARTIME LẬP TRÌNH VIÊN - KIỂM THỬ PHẦN MỀM - THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHỤC VỤ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ
Ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật
“Ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật 2016” mang đến cho các bạn cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản.
4 cách làm trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn
Các bạn cài đặt xong Windows 10 có thấy máy chạy chậm không? Nếu đem so sánh với các hệ điều hành trước như Windows XP/7/8 thì tốc độ của Windows 10 có được cải thiện không? Vậy có cách nào để cải thiện tốc độ khởi động của Windows 10 không nhỉ? Hãy đọc bài viết dưới đây và áp dụng vào hệ thống của bạn nhé!
Hướng Dẫn Kết Nối Cơ Sở Dữ Liệu Trên C-Sharp Bằng MS-Sql Server 2005 part 1
Trước tiên để kết nối cơ sở dữ liệu (CSDL) bạn cần có công cụ C# và MS-Sql 2005
21 tính năng mới của Android 5.0 mà bạn cần biết
Gần đây Google đã phát hành phiên bản Android mới 5.0 Lollipop, bản cập nhập mới nhất của Android cho đến nay với nhiều tính năng mới thú vị mà bạn cần phải biết.
Quy định mới của Bộ về thi liên thông Đại học
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ký ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học. Theo đó, chính thức bỏ quy định liên thông chính quy phải thi chung với đại học, cao đẳng. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 4/6/2015
Việc làm tại Nhật Bản cho Kỹ sư lập trình
Việt Nhật PTM tuyển kỹ sư Công nghệ thông tin chuyển ngành Phần mềm làm việc tại Nhật Bản.
Giới thiệu phần mềm tự do nguồn mở (PMTDNM) và so sánh PMTDNM với phần mềm nguồn đóng.
Internet và phần mềm tự do nguồn mở (PMTDNM) là 2 yếu tố chính sẽ làm thay đổi toàn bộ thế giới này! Ứng dụng và phát triển PMTDNM là cơ hội cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Thông báo tuyển dụng Kỹ sư Công nghệ thông tin
Viện đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản SIEV cần tuyển 10 kỹ sư công nghệ thông tin đã tốt nghiệp. Đi làm việc tại Nhật Bản. Mức lương hấp dẫn 1800$ - 2500$ Các bạn sinh viên quan tâm có thể tham gia.Kinh phí đi Nhật không mất.
2015: Nguồn mở đã thắng, nhưng điều đó chưa kết thúc
Phần mềm tự do nguồn mở đã thắng, chúng thắng ở đâu? Tác giả bài viết cho biết ở những lĩnh vực sau: (1) Các siêu máy tính (485/500 hệ thống, Windows có duy nhất 1); (2) Điện toán đám mây (79%); (3) Các máy chủ web (65%); (4) Các hệ thống di động (83.6%); (5) Các hệ thống nhúng (khoảng một nửa có kế hoạch dùng chúng trong nghiên cứu năm 2013; (6) Internet của vạn vật (chưa nhìn...

Số người đã truy cập: 1971085