tuyển sinh cntt2021tuyển sinh cntt2021
Cựu sinh viên Khoa CNTT&TT khởi nghiệp thành công lĩnh vực Thương mại điện tử
Các sinh viên của Khoa CNTT&TT ra trường sớm tìm được công việc phù hợp và thành công trên lĩnh vực đã chọn là niềm hạnh phúc nhất của những người làm Thầy. Những thành tựu mà cựu sinh viên đạt được hôm nay chính là tấm gương sáng tiếp lửa cho các thế hệ sinh viên của Khoa học tập, noi theo và phấn đấu, rèn luyện để gặt hái những thành công trong tương lai.
Cựu sinh viên Khoa CNTT&TT thành công với các giải pháp phát triển Thương mại điện tử
Khi nói đến giải pháp phát triển thương mại điện tử tốt nhất hiện nay, không ai là không biết LadiPage. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau sự thành công của Startup triệu đô này chính là anh Nguyễn Thanh Bình (CEO - Founder LadiPage) – Cựu sinh viên khóa 12 Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông.
Cựu sinh viên Khoa CNTT&TT đã bén duyên với lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện như thế nào...
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Khoa Công nghệ thông tin & Truyền thông, Đại học Phương Đông đã dần khẳng định được vị thế, chất lượng đào tạo và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê kỹ thuật công nghệ. Sau khi ra trường, với những kỹ năng và kiến thức CNTT được đào tạo bài bản cộng với sự nhạy bén, nhiệt huyết, nỗ lực hết mình, rất nhiều cựu sinh viên Khoa CNTT&...
Lời khuyên từ những cựu sinh viên thành công rực rỡ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
Nhiều thế hệ sinh viên đã ra trường và thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như các lĩnh vực liên quan đã khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của Khoa CNTT&TT – ĐH Phương Đông sau gần 30 năm xây dựng và phát triển. Trong số đó, rất nhiều cựu sinh viên khoa CNTT&TT – ĐH Phương Đông đã quyết định chọn lối đi riêng cho mình là khởi nghiệp khi tuổi còn rất trẻ và ...
NAM SINH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SỞ HỮU NGOẠI HÌNH ĐIỂN TRAI, NĂNG ĐỘNG CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐỈNH
Phạm Duy Anh (sinh năm 2000) hiện đang là sinh viên Khoá 518 của Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, trường Đại học Phương Đông. Thời gian gần đây, nam sinh này khiến nhiều bạn bè cùng trường chú ý bởi "combo" đẹp trai + học giỏi.
Kênh kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa CNTT&TT là xây dựng kênh kết nối sinh viên với các doanh nghiệp nhằm tạo môi trường học tập gắn liền với thực tiễn và phát triển kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường.
Tình yêu ngọt ngào từ giảng đường Đại học và hạnh phúc trên con đường tương lai
Cặp đôi Kiều Quang Toàn và Trần Thị Tuyết là hai cựu sinh viên lớp 509100A, Khóa 16, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông. Hai bạn đã có chuyện tình thật đẹp và nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những năm tháng còn học đại học. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn, thành đạt và có một tổ ấm mà nhiều bạn trẻ mơ ước.
Nữ sinh Công nghệ thông tin PDU khẳng định mình trên đất nước công nghệ hàng đầu thế giới
Thầy cô và các bạn luôn ấn tượng với cô gái vàng Đỗ Lan Hương: thông minh, học giỏi và rất xinh đẹp nữa. Tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông, Đại học Phương Đông với tấm bằng loại giỏi, cùng với nỗ lực của mình, Lan Hương đã nộp hồ sơ du học và nhận được học bổng toàn phần chương trình cao học ngành công nghệ thông tin tại trường đại học kỹ thuật Munich thành phố...
Khi hai anh em song sinh cùng yêu Công nghệ thông tin
Hai chàng trai sinh năm 1998 Trương Khánh Huy – Trương Khánh Hưng là anh em song sinh – cựu sinh viên ưu tú K23 Khoa CNTT&TT. Nhiệt tình, chăm chỉ, học giỏi và ngoại hình rất giống nhau là những gì mà Thầy cô và các bạn cùng lớp ấn tượng về hai chàng trai này.
Nữ sinh CNTT học giỏi, nhiệt tình với công tác Đoàn, Hội
Không chỉ dễ thương, học giỏi, nữ sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, Khóa 25, Lớp 519100B, Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông còn tích cực tham gia hoạt động của đoàn, hội sinh viên và câu lạc bộ ICT – PDU. Thảo đang dần khẳng định vị thế không hề kém cạnh gì các chàng trai trong khối ngành Kỹ thuật.
TIẾN SĨ TRẺ VỚI NIỀM ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Năng động, nhiệt huyết và đam mê cống hiến là những gì miêu tả về Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hạnh đến từ Khoa CNTT&TT - Trường Đại học Phương Đông. Cô là cựu sinh viên khóa 8 của Khoa CNTT&TT. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi cô được giữ lại làm giảng viên tại Khoa và hiện nay cô là Trưởng ngành Truyền thông đa phương tiện. Cô gắn bó và công tác tại Khoa và Trường đến nay đã hơn 15 năm...
HAI CHỊ EM – MỘT TÌNH YÊU VỚI ICT_PDU
Chang Trần - Song Trần. Đó là cựu sinh viên Trần Thị Chang, Lớp 508102, Khóa 15 và sinh viên Trần Đức Song, Lớp 517101, Khóa 24, Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông.
Gương mặt sinh viên 5 tốt - Khoa CNTT&TT
Để trở thành Sinh viên 5 tốt là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của các sinh viên trong cả năm học. Đây cũng chính là những cá nhân, tập thể ưu tú, những đại diện của thế hệ sinh viên vừa hồng vừa chuyên. Trong năm học 2019-2020, Khoa CNTT&TT đã vinh dự có hai bạn sinh viên được vinh danh với danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường.
TỰ HÀO VIẾT THÊM LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VỚI CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT
Chiều 27/4/2021, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng trao quyết định cho ông Lưu Xuân Đồng, Quyền Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Thông tin và Tư liệu, Ủy ban Biên giới Quốc gia giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Thông tin và Tư liệu, Ủy ban Biên giới Quốc Gia.
Ly Nguyễn, từ nữ sinh Công nghệ thông tin trở thành BA leader tâm huyết, tài năng
Ly Nguyễn_ cựu sinh viên lớp 510101, Khoa CNTT&TT. Hiện là một BA (Business Analyst – chuyên viên phân tích nghiệp vụ) Leader của công ty nổi tiếng Edsolabs JSC, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về CNTT.
Thầy giáo TS. Đặng Thanh Hưng - gương mặt giảng viên trẻ Khoa CNTT&TT
Khoa CNTT&TT xin trân trọng giới thiệu một trong những gương mặt giảng viên trẻ tiêu biểu tràn đầy nhiệt huyết, đó là thầy giáo TS. Đặng Thanh Hưng. Thầy công tác tại Khoa và Trường Phương Đông đến nay được hơn 10 năm.Tháng 6/2020 vừa qua, thầy đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến Sĩ chuyên ngành: Toán học, tại Viện Toán học Marseille - Đại học Aix-Marseille, Cộng Hòa Pháp.
Sinh viên  ICT PDU thành đạt
Bạn Cường là một sinh viên ưu tú, một lớp trưởng đa di năng, luôn gương mẫu trong học tập, nhiệt tình trong các phong trào của Khoa và Trường, bạn còn là một thành viên tích cực của ICT CLUB. Hiện tại bạn Cường đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
Thư cảm ơn và chúc mừng 20/11 các Thầy Cô giáo của cựu sinh viên Khoa CNTT&TT
Thư cảm ơn và chúc mừng 20/11 các Thầy Cô giáo của cựu sinh viên Khoa CNTT&TT
Cựu Nam Vương Tài sắc Phương Đông, Ngày ấy - Bây giờ
Giới thiệu với các em cựu sinh viên của chúng ta, anh Hoàng Minh Trí, K18, Lớp 511100, cựu Nam Vương Tài Sắc Phương Đông 2012.
Sinh viên CNTT trưởng thành sau 4 năm học tập hăng say và nhiệt huyết
Sau 4 năm học tại khoa CNTT&TT, các bạn sinh viên đã lĩnh hội được những kiến thức từ thầy cô, được trau dồi kinh nghiệm làm việc từ những buổi thảo luận, thực hành, thực tế doanh nghiệp. Và kết quả là vị trí công việc thật xứng đáng với các bạn.

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 17
Số người đã truy cập: 180921