tuyển sinh cntt2021tuyển sinh cntt2021
TỰ HÀO VIẾT THÊM LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VỚI CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT
Chiều 27/4/2021, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng trao quyết định cho ông Lưu Xuân Đồng, Quyền Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Thông tin và Tư liệu, Ủy ban Biên giới Quốc gia giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Thông tin và Tư liệu, Ủy ban Biên giới Quốc Gia.
Ly Nguyễn, từ nữ sinh Công nghệ thông tin trở thành BA leader tâm huyết, tài năng
Ly Nguyễn_ cựu sinh viên lớp 510101, Khoa CNTT&TT. Hiện là một BA (Business Analyst – chuyên viên phân tích nghiệp vụ) Leader của công ty nổi tiếng Edsolabs JSC, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về CNTT.
Thầy giáo TS. Đặng Thanh Hưng - gương mặt giảng viên trẻ Khoa CNTT&TT
Khoa CNTT&TT xin trân trọng giới thiệu một trong những gương mặt giảng viên trẻ tiêu biểu tràn đầy nhiệt huyết, đó là thầy giáo TS. Đặng Thanh Hưng. Thầy công tác tại Khoa và Trường Phương Đông đến nay được hơn 10 năm.Tháng 6/2020 vừa qua, thầy đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến Sĩ chuyên ngành: Toán học, tại Viện Toán học Marseille - Đại học Aix-Marseille, Cộng Hòa Pháp.
Sinh viên  ICT PDU thành đạt
Bạn Cường là một sinh viên ưu tú, một lớp trưởng đa di năng, luôn gương mẫu trong học tập, nhiệt tình trong các phong trào của Khoa và Trường, bạn còn là một thành viên tích cực của ICT CLUB. Hiện tại bạn Cường đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
Thư cảm ơn và chúc mừng 20/11 các Thầy Cô giáo của cựu sinh viên Khoa CNTT&TT
Thư cảm ơn và chúc mừng 20/11 các Thầy Cô giáo của cựu sinh viên Khoa CNTT&TT
Cựu Nam Vương Tài sắc Phương Đông, Ngày ấy - Bây giờ
Giới thiệu với các em cựu sinh viên của chúng ta, anh Hoàng Minh Trí, K18, Lớp 511100, cựu Nam Vương Tài Sắc Phương Đông 2012.
Sinh viên CNTT trưởng thành sau 4 năm học tập hăng say và nhiệt huyết
Sau 4 năm học tại khoa CNTT&TT, các bạn sinh viên đã lĩnh hội được những kiến thức từ thầy cô, được trau dồi kinh nghiệm làm việc từ những buổi thảo luận, thực hành, thực tế doanh nghiệp. Và kết quả là vị trí công việc thật xứng đáng với các bạn.
Những vị trí công việc dành cho các bạn sinh viên lớp 515100B tốt nghiệp năm 2019
Nhìn lại để thấy sự trưởng thành của các cựu sinh viên lớp 515100B, sinh viên ngành Công nghệ thông tin ngày ấy và bây giờ
Vị trí việc làm của các bạn sv lớp 514100 ngành CNTT tốt nghiệp 2018
Vị trí việc làm của các bạn sinh viên lớp 514100 ngành Công nghệ thông tin tốt nghiệp năm 2018
Cơ hội nghề nghiệp mở rộng dành cho các bạn sv lớp 515100A ngành CNTT tốt nghiệp 2019
Khoa Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông - Trường Đại Học Phương Đông nơi truyền lửa và đặt nền móng cho các bạn đến với con đường tương lai.
Vị trí việc làm của sinh viên lớp 513104 ngành CNTT tốt nghiệp 2017
Sau 4 năm nỗ lực học tập, rèn luyện tại Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông, không ít các sinh viên tốt nghiệp (Khóa 513) đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành tại các công ty phần mềm, phát triển Web, và các hãng truyền thông.
Cơ hội nghề nghiệp mở rộng của sinh viên ngành Điện tử Viễn thông sau khi ra trường
Một số kỹ sư điện tử viễn thông tiêu biểu, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn đã trưởng thành từ khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông
Nữ sinh viên ưu tú, tự tin vươn tới
Chúc mừng cựu sinh viên Khoa CNTT&TT, em Nguyễn Thị Thu Hằng lớp 511101, vinh dự được nhận giải thưởng dành cho 15 gương mặt xuất sắc đại diện FPT Japan Delivery năm 2020. Giải thưởng này diễn ra hằng năm, được chọn trong hơn 1500 nhân viên đang làm việc ở FPT JAPAN.
Cơ hội việc làm mỉm cười với sv k516 ngành CNTT tốt nghiệp 2016
Sau 4 năm nỗ lực học tập, rèn luyện tại Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông, không ít các sinh viên vừa tốt nghiệp (2016) đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành tại các công ty phần mềm, phát triển Web, và các hãng truyền thông.
Tâm sự của bạn Sinh viên năm hai khoa CNTT&TT
Vậy là thấm thoát đã một năm trôi qua kể từ ngày tôi bắt đầu chọn ĐH Dân Lập Phương Đông làm nơi gắn bó của mình.
Công tác Đoàn giúp tôi trưởng thành hơn
Đã hơn 3 năm kể từ ngày tôi bước chân vào giảng đường đại học và đến với Khoa CNTT&TT - Trường Đại Học Phương Đông. Tôi vẫn nhớ cái ngày đầu tiên đi đăng kí nhập học và kèm theo là giấy mời tham gia làm tình nguyện viên, 1 suy nghĩ xuất hiện trong đầu lúc đó " Tại sao ko thử nhỉ? "
Gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa CNTT& TT
Khoa CNTT&TT trân trọng giới thiệu một số gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa, hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp khác nhau trên mọi miền đất nước
Cảm ơn PDU - Ngôi nhà thứ hai của tôi
Là một cựu sinh viên trưởng thành từ khoa công nghệ thông tin trường ĐH Phương Đông, sau hơn 4 năm tốt nghiệp, tôi đang trên con đường vận dụng các kiến thức, kỹ năng có được từ nhà trường để tiến xa hơn trên con đường tạo dựng sự nghiệp của mình.
Đôi dòng cảm tưởng về Khoa CNTT&TT nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐH Phương Đông
Thời gian trôi qua thật nhanh! Thấm thoắt đã hơn 20 năm trường ĐH Phương Đông thành lập và phát triển. Cũng bằng đó thời gian, Khoa Công nghệ thông tin (Nay là Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông) hình thành, phát triển, và lớn mạnh.
Chia sẻ của tớ
Mình là Trí, hiện đang là sinh viên năm thứ 4, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, chuyên ngành Hệ thống công nghệ thông tin quản lí, trường Đại học Phương Đông, khóa 2011-2015.Sau một quá trình học tập tại PDU mình có một vài nhận định cá nhân như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 0985.348595
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 6
Số người đã truy cập: 64554