banner 1Banner

(Cập nhật ngày: 11/4/2019)

Ngày 10/04 năm 2019, Khoa khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I năm học 2018-2019 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; PGS,TS. Nguyễn Minh Dân - cán bộ khoa; các tổ trưởng bộ môn; các giáo viên chủ nhiệm cùng các bạn sinh viên.

Mở đầu buổi lễ PGS.TS, Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông phát biểu chào mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học để trở thành tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin & truyền thông. Tiếp theo buổi lễ, ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa đã tổng kết công tác học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện trong học kỳ I năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, 26 suất học bổng giá trị đã được trao cho 4 sinh viên xuất sắc, 13 sinh viên giỏi và 9 sinh viên khá. Đặc biệt, năm nay có 1 sinh viên năm thứ nhất đã đạt thành tích xuất sắc. Đây là một điều đáng động viên và khích lệ.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích tốt trong học tập đã nhận được những xuất học bổng giá trị. Mong các em phát huy và vươn cao, bay xa trên bước đường tương lai!