Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 24/10/2020)
Ngày 23/10/2020, Trường ĐH Phương Đông tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 27 và cũng là ngày truyền thống mừng sinh nhật tuổi 26!

Tới dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Bùi Thiện Dụ, Hiệu trưởng nhà Trường, Ông Trần Anh Vũ bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giáo viên sinh viên trong Trường.
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Bùi Thiện Dụ cho biết, trong kỳ tuyển sinh năm 2020, nhiều ngành, chuyên ngành của Trường đã thu hút được nhiều sinh viên với con số 1975 sinh viên được nhập học.
Kết quả này là niềm tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên, cũng là sự khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà Trường, là sự tin tưởng của người học và là nền tảng, tạo thế và lực mới để nhà Trường vững bước vào năm học mới.

PGS. TS. Bùi Thiện Dụ phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi Lễ, đại diện nhiều đơn vị hợp tác, nhiều doanh nghiệp đã dành sự quan tâm và những suất học bổng giá trị cho các sinh viên. Đặc biệt Tập đoàn VNPT và Học viện IT Plus Academy đã có phần học bổng cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông lên tới 70 triệu đồng.

Các sinh viên Khoa CNTT&TT có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc được nhận học bổng của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam VNPT, mỗi suất 2.000.000đ:
Lê Văn Linh, lớp 517101; Lương Thị Tố Nga, lớp 517104; Phạm Duy Anh, lớp 518100; Phạm Việt Hùng, lớp 519100A; Đỗ Duy Long, lớp 519100B

Ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc Học viện ITPlus Academy trao học bổng cho đại diện Trường ĐH Phương Đông - PGS.TS Nguyễn Minh Dân – Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT

Ông Hoàng Văn Thắng khẳng định sự gắn kết của 02 tổ chức đào tạo và hứa đồng hành cùng sinh viên Đại học Phương Đông

Các sinh viên Khoa CNTT&TT có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc được nhận học bổng của Học viện CNTT ITPLUS: Vương Đức Kiên, Lớp 518100B; Đoàn Văn Hiền, Lớp 520100B

Các sinh viên Khoa CNTT&TT có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc được nhận học bổng của nhà Trường: Cao Quang Huy, Lớp 517104; Phạm Việt Anh, Lớp 518100A

Các sinh viên khóa 520 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng của nhà Trường:
Vũ Văn Đông, Lớp 520A; Nguyễn Thị Nhung, Lớp 520B; Đỗ Văn Minh, Lớp 520B

Chương trình Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập diễn ra với những hoạt động chính:
- Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021
- Hội thao “Phương Đông Trẻ - Phương Đông Khoẻ”
- Hội trại “Tự hào Việt Nam”
- Cuộc thi nhảy flashmob
Các hoạt động đều hết sức sôi động, hấp dẫn tạo nên một lễ khai giảng đáng nhớ cho các bạn sinh viên.

Tập thể cán bộ và giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên Trường Đại học Phương Đông tại Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Một lần nữa, xin kính chúc các thầy cô và các bạn sinh viên Phương Đông có một năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công. Chúc các bạn K27 có những năm tháng học tập đầy ắp kỷ niệm, rèn luyện thật tốt để bay cao, bay xa hơn nữa trong những chân trời mơ ước, luôn thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1971093