bannercnttbannercntt

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 26/4/2017)
Ngày 06/04 năm 2017, Khoa khoa Công nghệ thông tin & truyền thông đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao học bổng học kỳ I năm học 2016-2017 cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông; PGS,TS. Nguyễn Minh Dân - cán bộ khoa; các tổ trưởng bộ môn; các giáo viên chủ nhiệm … và đông đảo các em sinh viên trong khoa.

Mở đầu buổi lễ PGS.TS, Phan Hữu Huân - Trưởng khoa Công nghệ thông tin & truyền thông phát biểu chào mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học để trở thành tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin & truyền thông. Tiếp theo buổi lễ, ThS. Trần Văn Lộc- Phó trưởng khoa đã tổng kết công tác học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện trong học kỳ I năm học 2016-2017 của sinh viên trong khoa.

PGS,TS. Nguyễn Minh Dân - cán bộ khoa có những chia sẻ đối với các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong khoa Công nghệ thông tin & truyền thông về những kinh nghiệm thực tiễn và triển vọng nghề nghiệp.Xin chúc mừng các bạn sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích tốt trong học tập đã nhận được những xuất học bổng giá trị. Mong các em phát huy và vươn cao, bay xa trên bước đường tương lai!
Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 0985.348595
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 3
Số người đã truy cập: 205490