tuyển sinh cntt2021tuyển sinh cntt2021

Các Ngành Đào Tạo

(Cập nhật ngày: 20/10/2014)

Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông hiện nay đang đào tạo các ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện trình độ Đại học với thời gian đào tạo 4 năm cho đối tượng tốt nghiệp THPT và tương đương; đào tạo bằng Đại học thứ hai với thời gian 2 năm;  Cụ thể:

- Công nghệ thông tin: đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin có kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiêp. Chương trình đào tạo ngành CNTT – ĐHPĐ trang bị cho sinh viên kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu về CNTT. Hình thành cho sinh viên các kỹ năng về nghề nghiệp như: Lập trình (Web, Di động, AI, ...), chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, chuyên viên quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính, chuyên viên kiểm thử phần mềm, các vị trí thuộc nhóm nghiên cứu tại các viện, trường đại học, các công ty phần mềm lớn: Trí tuệ nhân tạo, Khai thác dữ liệu, Xử lý ngôn ngữ, ...

Thương mại điện tử: đào tạo cử nhân Thương mại điện tử (TMĐT) nắm vững những kiến thức nền tảng về Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin; có kỹ năng chuyên sâu về TMĐT. Có các kỹ năng nghề nghiệp như: các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, tiếp thị, thanh toán điện tử, khả năng tham gia hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp TMĐT. Đặc biệt, chương trình được thiết kế theo cơ chế đặc thù, tích hợp việc trang bị kiến thức khoa học mới nhất và khả năng thực hành tại các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp logistics, e-logistics.     

Truyền thông đa phương tiệnĐào tạo cử nhân Truyền thông đa phương tiện (TTĐPT) thành thạo ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế và phát triển những sản phẩm, dịch vụ đa phương tiện cung cấp nguồn nhân lực cho các lĩnh vực công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, kinh doanh, giáo dục, giải trí,... Chương trình đào tạo (CTĐT) TTĐPT tham khảo có chọn lọc từ các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, đáp ứng xu thế hiện đại và nhu cầu nhân lực mới trong ngành TTĐPT trong nước và nước ngoài. Nội dung thực hành đa dạng, số giờ thực hành chiếm trên 50% nội dung toàn khóa. Các môn tự chọn phong phú hướng tới rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Có sự cam kết tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Khoa CNTT&TT có đội ngũ giảng viện cơ hữu và thỉnh giảng đông đảo gồm các GS, TS, Thạc sĩ tâm huyết, có trình độ chuyên sâu. Khoa cũng hợp tác với các Viện nghiên cứu, tập đoàn, doanh nghiệp trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và có nhiều cơ hội tìm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường

 


 


Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 14
Số người đã truy cập: 536697