Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 10/1/2023)

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu mà tất cả các bạn sinh viên đều mong muốn có được. Đây là danh hiệu cao quý dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhất. Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, các bạn sinh viên phải đạt 5 tiêu chí bao gồm:

• Đạo đức tốt
  • Thể lực tốt
  • Tình nguyện tốt
  • Hội nhập tốt
  • Học tập tốt

Thật đáng tự hào, là tấm gương sáng khi Khóa CNTT&TT có 6 gương mặt với profile cực "khủng" đạt được danh hiệu của cấp Trường.

Vương Đức Kiên - 518100B

Sinh viên Vương Đức Kiên - Lớp 518100B
"Năng động - nhiệt tình - chuyên nghiệp", là những phẩm chất giúp chàng sinh viên ưu tú - Đức Kiên nhanh chóng đạt được các mục tiêu và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường công danh phía trước.
"Không ngừng phấn đấu, học hỏi và nâng cấp bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày" - là lý tưởng sống đầy sức trẻ của chàng sinh viên đến từ lớp 518100B

- Điểm tích lũy: 3.81

- Điểm rèn luyện: 90

- BGK cuộc thi Young Singer 2022

- Tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn, Khoa

- BTC cuộc thi Young Singer 2022

- Đạt học bổng khuyến khích loại giỏi

- Trưởng nhóm thực tập doanh nghiệp VKX

Nguyễn Thị Phương - 519100

Sinh viên Nguyễn Thị Phương

Với tinh thần học tập và làm việc hết mình, cô gái "nhỏ nhưng có võ" với những nỗ lực trong khoảng thời gian vừa qua đã giúp Phương của ngày hôm nay trở nên đầy bản lĩnh, trau dồi được nhiều kiến thức cho bản thân, từ một cô gái du học sinh Nhật, Phương đã trở thành một điểm sáng của Khoa CNTT&TT và tìm cho mình những niềm vui, những điều thích thú qua khoảng thời gian học tập tại Khoa.

- Đạt học bổng xuất sắc năm học 2019 - 2020

- Đạt học bổng xuất sắc năm học 2020 - 2021

- Đạt học bổng xuất sắc học kì I năm học 2021- 2022

- Đạt học bổng Acecook, Devmaster

- Đạt SV5T cấp Trường năm học 2020 - 2021

Nguyễn Mạnh Hoạch - 519100A

"Những thứ tự mình trải qua sẽ là thứ dạy ta sống tốt hơn". Đây là câu châm ngôn mà chàng trai Mạnh Hoạch vô cùng tâm đắc và lấy làm kim chỉ nam cho phương châm sống của bản thân.

"Hãy học và làm việc hết mình, cùng nhau tận hưởng những kỉ niệm thời sinh viên" - Đây chính là điều chàng trai đam mê NCKH của chúng ta muốn gửi đến các bạn sinh viên PDU.

- Điểm tích lũy: 3.0

- Tham gia các giải bóng đá do Khoa và Trường tổ chức năm 2021-2022.

- Tham gia hội thao do Trường tổ chức năm 2022.

- Tham gia cuộc thi Rung Chuông Vàng với chủ đề "Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và hội nhập ASEAN".

- Tham gia cuộc thi NCKH cấp Khoa với chủ đề "Nghiên cứu về những cuộc tấn công phishing và giải pháp ngăn chặn".

- Là tình nguyện viên tham gia hỗ trợ giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên.

Nguyễn Thị Nhung - 520107

Sinh viên Nguyễn Thị Nhung
“Mỗi 1 thử thách khó khăn là 1 cơ hội để ta phát triển”
Đó là câu châm ngôn sống vô cùng giá trị của cô gái ưu tú đến từ lớp 520107. Bên cạnh những vẻ đẹp về ngoại hình xinh xắn, dịu dàng và vui vẻ Nhung còn toát lên vẻ đẹp của hàng loạt thành tích mà bạn đạt được.
- Điểm tích lũy: 3.66
- Điểm rèn luyện: 90
- Đạt học bổng xuất sắc học kì I năm học 2020 - 2021
- Tham gia NCKH cấp Trường với đề tài: "Công nghệ thực tế ảo tăng cường trong báo chí truyền thông"
- Đạt SV5T cấp Trường năm học 2020 - 2021
- Đạt giải khuyến khích cuộc thi Master of designing PDU

Phạm Văn Duy - 520100

Sinh viên Phạm Văn Duy

"Đừng nghi ngờ bản thân, hãy thử bước ra khỏi vùng an toàn, thử những thứ mình chưa nghĩ sẽ làm được. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy bản thân mình còn rất nhiều điều ẩn dấu chưa từng khám phá"

Đó là những lời tâm sự bạn Duy gửi đến các bạn sinh viên PDU. Mong rằng trong tương lai sắp tới Duy sẽ tiếp tục cố gắng học tập, phát huy và lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

- Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Khoa

Lê Đức Hiếu - 521107A

Sinh viên Lê Đức Hiếu

"Những thứ tự mình trải qua sẽ là thứ dạy ta sống tốt hơn". Đây là câu châm ngôn mà chàng trai Mạnh Hoạch vô cùng tâm đắc và lấy làm kim chỉ nam cho phương châm sống của bản thân.

- Điểm tích lũy: 3.0

- Tham gia các giải bóng đá do Khoa và Trường tổ chức năm 2021-2022.

- Tham gia hội thao do Trường tổ chức năm 2022.

Một lần nữa, xin chúc mừng 6 bạn đã xuất sắc trở thành gương mặt sinh viên 5 tốt cấp Trường.

Chúc các bạn vượt qua mọi thử thách, chúc cho mọi hoài bão của các bạn sẽ đều thành hiện thực, và trên chặng đường đó, sẽ luôn có sự đồng hành của khoa CNTT&TT.

Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối