Hoạt động Đoàn TN

(Cập nhật ngày: 20/10/2014)

Chương trình hoạt động của đội là Tham gia hoạt động phong trào Thanh niên tại địa phương, tham gia sinh hoạt hè và dạy học cho thiếu nhi, tham gia sản xuất với đoàn viên thanh niên trong xa, thăm hỏi động viên gia đình chính sách, tham gia vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ....

Kết quả của đội đã đạt được như sau:

-       - Kết hợp với đoàn thanh niên xã giúp gia đình Đoàn viên thanh niên Quay ở thôn Vách trồng 5ha rừng keo, dọn dẹp chợ, nạo vét kênh mương ở thôn Vồng

- -       - Dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Nhuận.

-        - Thăm hỏi động viên và tặng quà cho 5 gia đình chính sách trong xã. Mỗi xuất quà trị giá 500.000vnđ.

-         - Phổ cập tin học cho các em học sinh tiểu học.

-        - Tặng 6 máy tính cho trường tiểu học xã Phú Nhuận và 4 máy tính cho Ủy ban nhân dân xã.

-         - Tổ chức giao lưu văn nghệ và chiếu phim phục vụ trẻ em và người dân ở các thôn trên địa bàn xã trong các ngày từ 05/07 đến 10/07/2013.

-         - Tặng quà và tiền mặt 500.000vnđ cho gia đình em Dương Văn Lượng tại bệnh viện Da Liễu.http://www.tinmoi.vn/be-trai-mang-khuon-mat-cua-quy-bi-doi-tan-pha-011271699.html

-         - Tổ chức dọn vệ sinh, làm cỏ trường tiểu học và trường THCS xã Phú Nhuận.

-         - Giúp đỡ bà con thu hoạch nông sản

-         - Giúp đỡ các gia đình chính sách thu hoạch lâm sản rừng.

Ngày 14/07 Đội SVTN Khoa Công nghệ thông tin đã hoàn thành Chương trình Mùa hè xanh tại Bắc Giang.  Qua thời gian hoạt động tại địa phương, đội đã được địa phương đánh giá cao về tinh thần tình nguyện, thái độ thân thiện, tích cực với các hoạt động của địa phương. Liên chi đoàn khoa cũng sẽ có ý kiến với đoàn trường khen thưởng cho tập thể cũng như cá nhân thành viên trong đội.

Dưới đây là một sô hoạt động của đội trong thời gian hoạt động ở địa phương.

ĐỘI SVTN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đội trưởng: Nguyễn Văn Sử - Chi đoàn 510B

Đội phó: Hoàng Như Anh - Chi đoàn 511106

Đồng chí Phó bí thư đoàn Trường, Bí thư Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thông tin Lê Hồng Chung cho biết: Phong trào TNTN Mùa hè xanh là một trong những hoạt động thường niên của LCĐ khoa CNTT, hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của đoàn viên sinh viên trong khoa. Đặc biệt năm nay kinh phí tham gia hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh 2013 là do các thành viên trong đội vận động đơn vị BKCAD hỗ trợ, hỗ trợ của cán bộ giảng viên khoa CNTT và đặc biệt là do chính các thành viên trong đội bỏ tiền ra hoạt động... Vượt qua các khó khăn ấy các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ TN mùa hè xanh 2013 được người dân địa phương khen ngợi tinh thần trong công việc. Thành viên trong đội TNTN đợi này là những đoàn viên nhiệt tình trong các phong trào hoạt động của Đoàn khoa, LCĐ cũng sẽ có ý kiến đề nghị đoàn trường và Ban chủ nhiệm khoa có hình thức khen thưởng"