banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Thông tin tuyển sinh

(Cập nhật ngày: 27/10/2021)

Ở ngưỡng cửa tuổi 18 - tuổi trưởng thành, chắc hẳn các bạn đang vô cùng hạnh phúc vì đã trở thành sinh viên đại học. Đại học không đơn thuần là nơi để "cày cuốc" với sách vở, Đại học là nơi để các bạn gửi gắm thanh xuân, ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ, vào đại học không chỉ để học mà còn để gửi gắm cả tương lai. Giá trị thật của tấm bằng đại học là sự thay đổi trong nhận thức, kỹ năng và thái độ của bạn trong suốt quãng thời gian ở trường, từ đó làm nền tảng cho bạn vào đời.

Đại học Phương Đông là nơi có môi trường học tập năng động, thân thiện, Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết, có nhiều hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để bạn có thể thỏa sức phát huy khả năng bản thân. Ở đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học tập, trải nghiệm và thực hiện ước mơ thanh xuân của mình.

Với các bạn trẻ thế hệ Gen Z, Các bạn luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, năng động, không ngại áp lực. Luôn muốn khám phá những điều mới mẻ, thích đặt bản thân vào những thử thách, tự tin nắm bắt cơ hội để không ngừng học hỏi và trau dồi các kỹ năng. Đại học Phương Đông sẽ là nơi chấp cánh cho những ước mơ của các bạn, là bước đệm để các bạn sinh viên chinh phục những chân trời mới.

Với chương trình đào tạo đa ngành, đa nghề, đặc biệt nhà trường đang đào tạo các ngành hot nhất hiện nay như: Công nghệ thông tin, Thương mại điển tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế, Ngoại ngữ… Nhà trường luôn đẩy mạnh liên kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp hàng đầu, cấp nhiều học bổng và chương trình trao đổi sinh viên trong và ngoài nước. Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập, khám phá thử thách bản thân, tạo dựng các mối quan hệ và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, tư duy đa chiều, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng lực lãnh đạo,... Đó những vũ khí tối quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần phải có nếu muốn chinh phục những nấc thang của sự thành công đặc biệt trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

Học đại học không chỉ để phát triển năng lực nghề nghiệp mà còn để phát triển toàn diện bản thân. Có người sẽ tìm thấy những đam mê hay sở thích khác khi được tiếp xúc với môi trường đại học. Hàng loạt câu lạc bộ như CLB ICT, CLB Truyền thông, CLB Nhà quản trị tương lai, CLB nghệ thuật,....., và các hoạt động ngoại khóa hằng năm giúp các bạn sinh viên Phương Đông trau dồi kiến thức, các kỹ năng, giảm căng thẳng học tập, phát hiện và nuôi dưỡng những khả năng, đam mê mới mẻ của mình. Học ở nơi thú vị như thế này sẽ đưa bạn gặp những con người thú vị và biết đâu, rất nhiều trong số đó là những người chung chí hướng, chung đam mê với bạn.Hy vọng rằng, sau 4 năm học tập tại đại học Phương Đông, các bạn sẽ hoàn thiện bản thân, lĩnh hội đủ năng lực, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp để bay cao, bay xa trong sự nghiệp của mình. Đại học Phương Đông chính là là tuổi trẻ, là thanh xuân và là bệ phóng cho các bạn sinh viên chinh phục những chân trời mới, gặt hái được nhiều thành công trong tương lại, là một phần không thể thiếu trong hành trình hạnh phúc của các bạn.TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 37
Số người đã truy cập: 2260764