banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH SỐ
Ngành Kinh doanh số (Digital Business) là ngành học phát triển theo hướng liên ngành, tích hợp giữa khối kiến thức trong chương trình học của khối ngành thương mại điện tử, công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh.
CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH SỐ HỌC NHỮNG GÌ?
Học chuyên ngành Kinh doanh số tại Đại học Phương Đông, các bạn sinh viên được học chương trình đào tạo cập nhật nhất, chương trình trang bị khả năng thực hành, chú trọng phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng mềm cho sinh viên.
CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH SỐ LẤY BAO NHIÊU ĐIỂM?
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, ngành Kinh doanh số được mở ra nhằm bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Được tích hợp trong chương trình học các khối kiến thức về Công nghệ thông tin, kinh doanh và phân tích dữ liệu, ngành Kinh doanh số được xem là một lĩnh vực mới tại Việt Nam cũng như cực kỳ triển vọng cho các bạn trẻ đam mê bước chân vào thế giới kinh doanh công nghệ...
CÓ NÊN HỌC KINH DOANH SỐ KHÔNG?
Sự ra đời của ngành học Kinh doanh số (Digital Business) đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong nước và trên toàn thế giới nhằm nắm bắt được các xu hướng công nghệ số cũng như biết được cách vận hành một doanh nghiệp chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0 hiện nay.
HỌC KINH DOANH SỐ CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?
Khoảng 10 năm trở lại đây Kinh doanh số tại Việt Nam đã phát triển nhanh chóng, cả về thị trường lẫn nền tảng hạ tầng kinh doanh. Được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển về Kinh doanh số ở mức khá trong khu vực ASEAN, với khoảng 64 triệu người dùng Internet
HỌC KINH DOANH SỐ HỌC TRONG BAO LÂU?
Trong thời gian học tập sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng và kiến thức nền tảng về Kinh tế số, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử. Có khả năng tham gia hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch, phân tích kinh doanh và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
HỌC KINH DOANH SỐ THỰC HÀNH, THỰC TẬP Ở ĐÂU?
Chương trình đào tạo cử nhân ngành Thương mại điện tử – Chuyên ngành Kinh doanh số (Digital Business) của Trường Đại học Phương Đông được thiết kế và xây dựng nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại.
TRƯỜNG NÀO TUYỂN SINH NGÀNH KINH DOANH SỐ
Sinh viên học Kinh doanh số được trang bị kiến thức chuyên sâu về kinh tế - quản trị kinh doanh hiện đại, kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin ứng dụng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh phù hợp với cuộc cách mạng 4.0

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 37
Số người đã truy cập: 2260656