banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1
GIỚI THIỆU NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHUONG TIỆN
Cùng với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực truyền thông đã và đang trở thành ngành nghề thời thượng và là một trong những ngành học được yêu thích của giới trẻ. Đây là ngành học năng động, đòi hỏi sự nhạy bén và thích nghi với mọi thay đổi của xã hội. Người học Truyền thông đa phương tiện hầu như không bao giờ rơi vào cảm giác nhàm chán và là lực lượng đi đầu trong những xu...
NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN HỌC GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
Việc học ngành truyền thông đa phương tiện mở ra nhiều cơ hội cho các bạn để theo đuổi đam mê cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Theo đó “Ngành Truyền thông đa phương tiện học gì? Ra trường làm gì?” là những câu hỏi đang được quan tâm đặc biệt đối với những bạn thí sinh muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành học hấp dẫn này.
NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN XÉT TUYỂN NHỮNG MÔN HỌC NÀO
Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng công nghệ thông tin để sáng tạo, thiết kế, xây dựng những ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, giáo dục… và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống
HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN Ở ĐÂU?
Trong những năm gần đây, Truyền thông đa phương tiện là ngành “hot” phát triển như vũ bão nhờ chắp cánh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Vì vậy, Ngành Truyền thông đa phương tiện học trường nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những ai thích làm về truyền thông, yêu thích sáng tạo, khám phá và các công tác cộng đồng
NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN LẤY BAO NHIÊU ĐIỂM?
Nói đến Ngành Truyền thông đa phương tiện, các bạn đều háo hức muốn tìm hiểu ngành này đào tạo về vấn đề gì? Học ở đâu? Sau khi tốt nghiệp thì cơ hội việc làm ra sao? Đây là một ngành đào tạo mới phù hợp với xu thế thời đại công nghệ 4.0.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Trong những năm gần đây, ngành truyền thông đa phương tiện đang vươn lên trở thành một ngành nghề “hot” và thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ. Bạn muốn theo học ngành Truyền thông đa phương tiện nhưng đang còn băn khoăn “Ngành truyền thông đa phương tiện là gì? Cơ hội nghề nghiệp của ngành Truyền thông đa phương tiện như thế nào?
CÓ NÊN HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN KHÔNG?
Ngành Truyền thông đa phương tiện là ngành học ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thiết kế, sáng tạo, các sản phẩm mỹ thuật, báo chí, marketing,…Theo học ngành truyền thông đa phương tiện, bạn sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về Báo in, Phát thanh, Truyền hình, Báo điện tử, Tổ chức sự kiện, Thiết kế thông điệp truyền thông, Sản xuất Điện ảnh – Truyền hình, Quảng cáo đ...
TRƯỜNG NÀO XÉT TUYỂN HỌC BẠ NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN?
Ngành truyền thông đa phương tiện hiện nay đang là một ngành “hot”. Chính vì vậy xét học bạ Ngành truyền thông đa phương tiện cũng được các bạn trẻ chọn lựa!
HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN CÓ DỄ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?
Truyền thông đa phương tiện hoặc Multimedia là tên gọi của ngành học ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí.
THỜI GIAN HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN LÀ BAO LÂU?
Số lượng sinh viên theo học ngành Truyền thông đa phương tiện đang tăng dần. Đây được xem là ngành học “hot” nhiều những năm gần đây và được hầu hết các trường đại học đầu tư đào tạo. Vậy “Thời gian học ngành Truyền thông đa phương tiện là bao lâu?”. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, trả lời và định hướng tương lai các bạn nhé!
ĐỂ XÉT TUYỂN NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN CẦN HỌC TỐT MÔN NÀO?
Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì truyền thông lên ngôi, đây là điều tất yếu. Vậy để tìm hiểu sâu hơn về ngành Truyền thông đa phương tiện thì điều đầu tiên các bạn cần biết là “Để xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện cần học tốt môn nào?”
NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN THỰC HÀNH, THỰC TẬP Ở ĐÂU?
Những thắc mắc xoay quanh các vấn đề tuyển sinh như: ngành Truyền thông học những gì, thời gian học là bao lâu, cơ hội việc làm như thế nào,…thì vấn đề học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu? Cũng được khá nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về ngành Truyền thông đa phương tiện nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 12
Số người đã truy cập: 2260798