banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1
NGÀNH CNTT TẠI ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
Ngành CNTT tại Đại học Phương Đông là lựa chọn lý tưởng trong kỷ nguyên số, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên tận tâm, và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. Không phân biệt giới tính, PDU khuyến khích mọi người theo đuổi đam mê và thành công trong ngành CNTT.
COMPANY TOUR 2024 TẠI COLORMEDIA
Chiều ngày 29/05/2024, hơn 50 sinh viên các khóa 521, 522, 523 thuộc ngành Truyền thông đa phương tiện - Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Phương Đông đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị tại Phim trường ColorStudio thuộc công ty ColorMedia tại địa chỉ: 95 Nguyễn Văn Giáp, Phú Đô, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là cơ hội gặp gỡ trò chuyện cùng các chuyên gia giúp cá...
WORKSHOP “PHOTO PROCESSING VÀ 3D&CGI TRONG HẬU KỲ MẢNG BẤT ĐỘNG SẢN”
Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, kết nối sinh viên với doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Chiều ngày 27/05/2024 Ngành Truyền thông đa phương tiện - Khoa CNTT&TT phối hợp với Công ty CP Esoft Việt Nam đã tổ chức thành công workshop “Photo Processing và 3D&CGI trong hậu kỳ mảng Bất động sản”. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu và bổ sung thêm kỹ năng...
WORKSHOP
Sáng ngày 24/05/2024, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông kết hợp với tập đoàn VTI tổ chức hội thảo “Đón đầu xu hướng – Vững bước tương lai” chia sẻ các vấn đề đang nổi của thị trường và xã hội, xu thế về nghề IT trong những năm tới, mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức xã hội và kinh nghiệm thực chiến khi các bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm.
WORKSHOP VỚI CHỦ ĐỀ “SỨC MẠNH TIẾP THỊ - NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ”
Nhằm giúp sinh viên nắm bắt những xu hướng, công cụ mới trong lĩnh vực tiếp thị, khai thác tiềm năng khổng lồ từ xu hướng kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử hot nhất hiện nay. Chiều ngày 20/5 Ngành Thương mại điện tử - Khoa CNTT&TT đã tổ chức thành công Workshop với chủ đề “Sức mạnh tiếp thị - nâng cao hiệu suất trong thương mại điện tử”. Đây là một trong những hoạt động th...
SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG THĂM QUAN TẠI DOANH NGHIỆP HARAVAN
Company tour là chương trình thường niên của sinh viên ĐH Phương Đông. Sinh viên tham gia có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế. Từ đó có kế hoạch học tập rõ ràng và cái nhìn bao quát hơn cho công việc tương lai.
KHOA CNTT&TT TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU ĐỀ TÀI SINH VIÊN NCKH NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày 8/5/2024 Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa CNTT&TT tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024 với 11 đề tài gồm 6 đề tài cấp khoa và 5 đề tài cấp trường.
KHOA CNTT&TT TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CHO SINH VIÊN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024
Nhằm động viên tinh thần, khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 06/05/2024 Khoa CNTT&TT đã tổ chức lễ trao học bổng cho 83 sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ 1 năm học 2023 – 2024. Tổng giá trị học bổng được trao lên tới 257.000.000 đồng.
Ngành Truyền thông đa phương tiện - Khoa CNTT& TT - PDU hợp tác chiến lược cùng học viện SAMA (Sconnect Academy of Media Arts)
Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, ngày 24/01/2024 ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện - Khoa CNTT&TT - Đại học Phương Đông (PDU) đã ký kết hợp tác chiến lược với học viện SAMA (Sconnect Academy of Media Arts). Đây là cột mốc đánh dấu sự kết nối bền chặt giữa ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện - PD...
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM
Trải qua một năm với rất nhiều hoạt động sôi nổi tích cực, Trường Đại học Phương Đông đã vinh dự được nhận Giấy khen của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam với thành tích đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội Thương mại điện tử và thúc đẩy sự phát triển nền Thương mại điện tử Việt Nam.
KHOA CNTT&TT ĐH PHƯƠNG ĐÔNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TP KITAKYUSHU & CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN
Sáng ngày 26/01/2024, Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông (CNTT&TT) - Trường Đại học Phương Đông tổ chức đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc với trường ĐH Phương Đông. Nhằm giao lưu, trao đổi về đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao để đóng góp cho sự phát triển của 2 nước Việt - Nhật.
VTI Academy x Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Trường Đại học Phương Đông mở lối “Đường đến doanh nghiệp” cho sinh viên
VTI Academy rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông - trường Đại học Phương Đông và các bạn sinh viên trong suốt thời gian vừa qua. Học viện và Quý Khoa đã phối hợp tổ chức thành công nhiều sự kiện liên quan đến công nghệ thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023
Sáng ngày 10/01/2024, Trường Đại học Phương Đông đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2023 cho khóa 26. Trong đó có 37 tân kỹ sư thuộc khoa Công nghệ thông tin và truyền thông. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, xúc động đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời mỗi sinh viên.
Lễ trao giải cuộc thi ảnh tập thể lớp chủ đề “DẤU ẤN PHƯƠNG ĐÔNG”
Chiều ngày 20/12/2023, tại Khoa CNTT&TT- Đại học Phương Đông đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi ảnh tập thể lớp với chủ đề “Dấu ấn Phương Đông”. Cuộc thi do Khoa CNTT&TT tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho sinh viên trong khoa, tạo cơ hội cho các em được chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc, cảm xúc và những hình ảnh đẹp về mái trường, thầy cô và bạn bè trong quá trình học...
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA 26 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG
Ngày 01/12/2023, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Phương Đông đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nhiệp cho 36 sinh viên ngành Công nghệ thông tin khóa 26 (2019-2023).
SINH VIÊN KHOA CNTT &TT CHÁY HẾT MÌNH VỚI ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI YOUNG SINGER 2023
Tối ngày 15/11, tại Sân trường ĐH Phương Đông cơ sở 2 Minh Khai đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi YOUNG SINGER 2023. Đây là sự kiện thường niên do Khoa CNTT&TT tổ chức, cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các bạn sinh viên đang học tập tại khoa CNTT&TT, tạo không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TĂNG CƯỜNG TIẾNG NHẬT, NĂM HỌC 2023 - 2024
Sáng ngày 20/11/2023, Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông (CNTT&TT)- Trường Đại Phương Đông tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin – Tăng cường Tiếng Nhật.
COMPANY TOUR 2023 tại FPT SOFTWARE (FSOFT)
Chiều ngày 08/11/2023, hơn 200 sinh viên các khóa 519, 520, 521, 522 và cả các bạn sinh viên năm nhất (Khóa 523) thuộc ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện - Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Phương Đông đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị tại công ty TNHH phần mềm FPT Hà Nội (F – Ville thuộc FPT Software) tại địa chỉ: Khu công nghệ ca...
E-UNITOUR PHƯƠNG ĐÔNG 2023 - XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN
Sáng ngày 21/10/2023, Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử (VECOMNET) tổ chức chương trình E-UNITOUR 2023 với chủ đề “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên”.
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP:
Sáng ngày 14/10/2023, Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông tổ chức chương trình Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “Way to enterprise - Đường đến doanh nghiệp” với sự phối hợp của VTI Academy. Chương trình với mục đích mang đến cho sinh viên góc nhìn sâu hơn về thị trường lao động, chuẩn bị tâm lý, cũng như có mục tiêu, ý thức học tập từ đó giúp định hướng tương lai nghề nghiệp củ...

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 31
Số người đã truy cập: 2260836