banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1
Ngành Thương mại điện tử là gì?
Thương mại điện tử (E-Commerce) là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch thương mại, thanh toán điện tử, marketing điện tử...
Ngành Thương mại điện tử học những gì?
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng Internet, mua sắm, thanh toán trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến. Có thể nói thương mại điện tử đang là một trong những ngành nghề kiếm ra nhiều tiền và “hot” nhất hiện nay
Ngành Thương mại điện tử lấy bao nhiêu điểm?
Thương mại điện tử là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Vậy ngành Thương mại điện tử lấy bao nhiêu điểm? Các bạn có thể tham khảo điểm chuẩn cho ngành này tại bài viết bên dưới để có cơ sở đưa ra quyết định nên chọn học ở trường nào phù hợp với năng lực bản thân nhé!
Ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào?
Trên thế giới cũng như Việt Nam, lĩnh vực thương mại điện tử được đánh giá là một trong những xu hướng nghề nghiệp mới trong thời đại công nghệ 4.0. Theo đó, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này trong những năm qua đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, thương mại điện tử đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ mong muốn đón đầu nghề nghiệp tương lai.
Trường nào tuyển sinh ngành Thương mại điện tử?
“Trường nào tuyển sinh ngành Thương mại điện tử?” luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn đang mong muốn theo đuổi tương lai với ngành Thương mại điện tử. Đây là nỗi băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tập tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc chọn trường để theo học là một vấn đề vô cùng quan trọng.
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử?
Để đáp ứng nguồn nhân lực ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, song song với việc xét tuyển bằng điểm tốt nghiệp THPT, nhiều trường đại học còn xét tuyển học bạ lớp 12 để tăng cơ hội trúng tuyển cho các bạn thí sinh.
Có nên học ngành Thương mại điện tử không?
Câu hỏi “có nên học ngành Thương mại điện tử không?” là xuất phát từ rất nhiều luồng thông tin làm cho các bạn chưa xác định được rõ ràng sở thích cũng như mục tiêu để theo học của bạn trẻ khi chọn ngành. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Học ngành Thương mại điện tử có dễ xin việc làm không?
Thương mại điện tử đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Vậy Thương mại điện tử là gì? Học Thương mại điện tử có dễ xin việc làm không? chắc chắn sẽ là nỗi trăn trở của nhiều bạn yêu thích và muốn theo học ngành này.
Ngành thương mại điện tử học trong bao lâu?.
Ngành thương mại điện tử học trong bao lâu? Đây là thông tin cần thiết để sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về thời gian, chương trình học và chuyên ngành.
Cơ hội việc làm cho ngành thương mại điện tử.
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao đi kèm với đó là các hình thức mua sắm, thanh toán online đang nở ra rầm rồ tại Việt Nam. Thương mại điện tử cũng vì đó mà phát triển theo, mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ.
Học ngành thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu.
Hình thức kinh doanh TMĐT trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã và đang phát triển với tốc độ rất nhanh, chiểm tỷ trọng lớn so với các hình thức kinh doanh truyền thống và đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tiếp theo. Theo đó, nhu cầu nhân lực ở lĩnh vực TMĐT ngày càng hút các bạn trẻ theo học cùng cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 15
Số người đã truy cập: 2260616