Chuyên ngành Kinh doanh số

(Cập nhật ngày: 1/7/2022)
Học chuyên ngành Kinh doanh số tại Đại học Phương Đông, các bạn sinh viên được học chương trình đào tạo cập nhật nhất, chương trình trang bị khả năng thực hành, chú trọng phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng mềm cho sinh viên.

Thời đại 4.0 thì Kinh doanh số là ngành học tiềm năng và đầy triển vọng
Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích như: Câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học ICT_PDU, Chương trình ngoại khóa Team Building, các câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, câu lạc bộ truyền thông, câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ... Các bạn còn có nhiều cơ hội tham gia hội thảo, tham quan, trải nghiệm và thực hành tại các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp logistics, e-logistics, đại lý hải quan, công ty thương mại,… Cơ hội nhận học bổng có giá trị của Nhà Trường của các đối tác doanh nghiệp liên kết hợp tác với nhà trường.

Những môn học chuyên ngành

Các học phần cung cấp kiến thức chuyên môn cần thiết nhằm nắm vững các quy trình kinh doanh để thu thập, tổ chức quản lý và phân tích dữ liệu trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Có kiến thức vững vàng trong hoạch định, xây dựng và triển khai hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp và khả năng quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước. Có  kiến thức về dữ liệu lớn, về quản trị doanh nghiệp. Định hướng cho việc sử dụng công nghệ thông tin để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Từ đó mở ra hướng kinh doanh mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Ngoài những kiến thức chuyên ngành, các bạn còn được trang bị kiến thức về ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Có đủ trình độ ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu việc làm và học tập trong lĩnh vực kinh doanh số. Được trang bị kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, kỹ năng tổng hợp, phân tích, xử lý tình huống, quản lý và lãnh đạo trong hoạt động kinh doanh số.

Cách thức nộp hồ sơ vào chuyên ngành Kinh doanh số:
Nộp trực tiếp tại trường (cơ sở Trung Kính). Hồ sơ bao gồm:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Phương Đông (https://bit.ly/xet-tuyen2022)
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
+ Bản sao công chứng học bạ THPT
Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký trực tuyến trên website của trường:

>> Giới thiệu chương trình đào tạo kinh doanh số
>> Chuyên ngành kinh doanh số học những gì?
>> Chuyên ngành kinh doanh số lấy bao nhiêu điểm?
>> Có nên học kinh doanh số không?
>> Học kinh doanh số có dễ xin việc không?
 Học kinh doanh số học trong bao lâu?
>> Học kinh doanh số thực hành, thực tập ở đâu?
>> Trường nào tuyển sinh ngành kinh doanh số

Số người đã truy cập: 2048591