banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Hoạt động Đoàn TN

(Cập nhật ngày: 13/5/2015)
Hè này, câu lạc bộ ICT của khoa Công nghệ thông tin và truyền thông cùng câu lạc bộ ROBOT của khoa Cơ điện tử cùng tổ chức 1 chương trình tình nguyện dành cho sinh viên mang tên “Mùa hè xanh 2015”, 1 hoạt động tình nguyện giúp sinh viên có cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện cũng như cống hiến sức mình cho cuộc sống của những người dân vùng cao còn gặp nhiều khó khăn thêm tươi đẹp hơn."Hạnh phúc của mình là làm cho người khác được hạnh phúc – đó là phương châm của tinh thần tình nguyện “Mùa hè xanh”. Hãy đi, hãy làm, hãy sống hết mình để hiểu điều ấy bởi chúng ta đang có những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời, những năm tháng tuổi trẻ để nghe tinh thần tình nguyện dào dạt trong tim.
         
  
            

Chiến dịch năm nay diễn ra vào đầu tháng 7 năm 2015 tại xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đây là 1 vùng cao của tỉnh thái nguyên, hiện đang có 3 lũng là người dân tộc Mông và hiện chưa có điện vào bên trong lũng. Xã chỉ có 1 trường cấp 2 chung với cấp 3 ở bên ngoài trung tâm xã nên việc đi học của các em học sinh trong lũng còn gặp nhiều khó khăn, có những em phải đi bộ đi học đến 6,7 km đường núi mới đến được trường. Điều kiện sống của họ còn rất khó khăn và cần rất nhiều sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm của mọi người. Mong tất cả mọi người, học sinh, sinh viên trong và ngoài trường ủng hộ quyên góp để giúp đỡ.
* Hình thức:
- Quyên góp các loại quần áo (còn sử dụng được)
- Quyên góp ủng hộ các loại sách vở (sách giáo trình, tham khảo, phần còn thừa của mỗi quyển vở, truyện, tiểu thuyết,v.vv), đồ dùng học tập hoặc tiền mặt.
- Số lượng: không hạn chế.

* Thời gian,địa điểm:
- Thời gian nhận quyên góp đến tháng 7/2015.
*Thông tin liên hệ:
-Triệu Huyền Phương SĐT: 0978088101
*Đối tượng tham gia chương trình
Mọi sinh viên đang học tại trường Đại học Phương Đông có tinh thần tự nguyện và trách nhiệm cao, có nhiệt huyết làm tình nguyện, nghiêm túc trong công việc và theo sự phân công của ban chỉ huy chiến dịch.
Mọi thông tin đăng ký tham gia chương trình xin gửi về email Phuongtrieu.513qtm@gmail.com

       

Câu lạc bộ ICT


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 13
Số người đã truy cập: 1937580