bannercnttbannercntt

Tuyển sinh

(Cập nhật ngày: 27/8/2020)

Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, trường Đại học Phương Đông đã trải qua 26 khóa đào tạo với các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Truyền thông đa phương tiện (chuyên ngành). Học tập tại khoa, sinh viên sẽ được đào tạo linh hoạt, lý thuyết gắn liền thực tiễn với nhiều hội thảo, thực tập nâng cao tại các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông đa phương tiện có chuyên môn cao và tràn đầy năng lượng, trẻ trung, nhiệt huyếtCông nghệ thông tin – Vì sao “hot”?

Công nghệ thông tin là ngành “hot” của thời đại công nghệ, là động lực giúp các ngành khác phát triển. Công nghệ thông tin có mặt khắp mọi nơi, trong mọi lĩnh vực của xã hội. Học Công nghệ thông tin các bạn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, đa dạng, phát huy hết năng lực của bản thân, thể hiện tối đa óc sáng tạo, luôn tiếp cận với những tri thức mới với mức lương hấp dẫn từ 8-10 triệu ngay  sau khi ra trường. 

Điện tử Viễn thông – việc xịn lương tốt thời công nghệ

Điện tử viễn thông đang không ngừng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực của đời sống. Điện tử viễn thông là ngành kỹ thuật mũi nhọn cho phép tạo ra cơ sở hạ tầng kết nối, trao đổi, thu thập, lưu trữ và xử lý nguồn thông tin khổng lồ mà thế giới số tạo ra. Ngành Điện tử viễn thông là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao và phát triển trong tương lai. Học Điện tử viễn thông việc xịn, lương tốt là điều tất yếu của thời đại công nghệ. Đặc biệt với 10 bạn đầu tiên nhập học thành công ngành Điện tử viễn thông sẽ được tặng suất học bổng trị giá 50% tiền học phí năm đầu tiên (tương đương 7 triệu đồng).


Truyền thông đa phương tiện nghề của thời đại

Truyền thông đa phương tiện là quy trình ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện, ứng dụng và tương tác trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục, giải trí và rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Đây là một ngành nghề mới, phát triển như vũ bão nhờ đôi cánh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Vì vậy, Truyền thông đa phương tiện còn được mệnh danh là “ngành nghề của thời đại”.


Hãy Đăng ký xét tuyển vào khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông để thực hiện ước mơ của mình!

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY
 

Website:http://cntt.phuongdong.edu.vn/Tuyen-sinh/CONG-NGHE-THONG-TIN,-DIEN-TU-VIEN-THONG,-TRUYEN-THONG-DA-PHUONG-TIEN--NGANH-HOT-CUA-THOI-DAI-CONG-NGHE-27082020-1201.html
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Inbox: m.me/cntt.phuongdong
Hotline: 0985.348595 hoặc 093.6738889 (Ms Vân)


Tin cũ hơn
Tuyển sinh (18/11/2015)

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 0985.348595
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 6
Số người đã truy cập: 147728