tuyển sinh cntt2021tuyển sinh cntt2021

TuyểnSinh NEW

(Cập nhật ngày: 11/5/2022)

Cty TNHH Wistron inforcom thuộc tập đoàn Wistron (Đài loan) mới đây đã đưa vào hoạt động tại Hà nam nhà máy lắp ráp máy tính Laptop và nhiều sản phẩm khác cung ứng cho thị trường quốc tế. Tập đoàn Wistron (Đài loan) có 25 nhà máy trên toàn cầu với  70.000 nhân viên, trong đó ở Wistron Hà nam Việt nam cần có 1.200 nhân viên .

      Mới đây, Khoa Điện-Cơ điện tử ĐHPĐ đã có buổi làm việc với đại diện Cty TNHH  Wistron infofocom, đại diện Cty CP quốc tế TOPG Việt nam về việc hợp tác đào tạo sinh viên ngành Cơ điện tử và Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử cung cấp cho nhà máy của Wistron tại Hà nam. Cty Wistron Hà nam đã chia sẻ cơ hội việc làm với hàng trăm vị trí công việc cho sinh viên đã tốt nghiệp như: thiết kế, quản lý điều hành sản xuất, kỹ thuật viên bảo trì bảo dưỡng, công nhân kỹ thuật cao…Với các sinh viên năm thứ 3,4 chưa tốt nghiệp, Cty có chế độ học bổng, khuyến khích các buổi thăm quan thực hành thực tập tại nhà máy, tạo cơ hội cho S/V làm quen SX, nắm bắt công nghệ , ra trường có thể làm việc ngay.

     Cuộc gặp gỡ của lãnh đạo Khoa Điện – Cơ điện tử ĐHPĐ với Đại diện Tập đoàn Wistron (Đài loan) và đại diện Công ty CP quốc tế TOPG tại Khoa Điện Cơ Điện tử.

      Sau khi thăm quan cơ sở đào tạo, thực hành thực tập và quan sát mô hình đào tạo  thiên về ứng dụng thực tiễn của Khoa Điện - Cơ điện tử và biết được điểm nổi trội của Khoa Điện - Cơ Điện tử ĐHPĐ là đào tạo có chất lượng, được xã hội tín nhiệm; Cty sẵn sàng tiếp nhận 100% sinh viên của Khoa cho ngành Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử sau khi tốt nghiệp vào làm việc.

      Khoa Điện - Cơ điện tử ĐHPĐ sẵn sàng chào đón thí sinh học ngành Cơ - điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử để sau khi tốt nghiệp có điều kiện làm việc tại Cty  Wistron inforcom Hà nam như hai bên đã cam kết.  
  

      

         Một số hình ảnh về Tập đoàn Wistron Inforcom (Đài loan).Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 16
Số người đã truy cập: 536732