banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 6/5/2024)
Nhằm động viên tinh thần, khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 06/05/2024 Khoa CNTT&TT đã tổ chức lễ trao học bổng cho 83 sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ 1 năm học 2023 – 2024. Tổng giá trị học bổng được trao lên tới 257.000.000 đồng.

Thầy cô chụp ảnh cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng

Cụ thể, học kỳ 1 năm học 2023-2024, Khoa CNTT&TT có 83 sinh viên đạt học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, trong đó 08 sinh viên đạt học bổng loại xuất sắc, 75 sinh viên đạt học bổng loại giỏi. Mỗi sinh viên đạt học bổng sẽ được nhận một giấy khen của nhà trường kèm phần thưởng 4.000.000 đồng đối với học bổng loại xuất sắc và 3.000.000 đồng đối với học bổng loại giỏi.

       Tham dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Minh Dân – Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT; Ths.  Trần Văn Lộc – Phó chủ nhiệm Khoa; Ths. Đỗ Thanh Bình – Trưởng ngành Thương mại điện tử; Ths. Nguyễn Thị Mười Phương – Trưởng ngành Công nghệ thông tin; Ths. Nguyễn Thu Vân – Trưởng ngành Truyền thông đa phương tiện cùng thầy cô trong khoa và các sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Ths. Trần Văn Lộc – Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT đã dành lời chúc mừng tới các sinh viên nhận học bổng: “Thầy nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực phấn đấu rèn luyện của các em. Thầy cũng bày tỏ hy vọng các em sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững bản lĩnh, tinh thần Phương Đông cùng niềm tin vào những gì đã nỗ lực sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong tương lai. Mong rằng, các em sẽ luôn nỗ lực và tiếp tục bứt phá trong các học kỳ tới”.


Ths. Trần Văn Lộc phát biểu tại buổi trao học bổng

Đây là sự kiện thường niên của Khoa thể hiện sự quan tâm của Khoa và các thầy cô đối với sinh viên nhằm động viên, khích lệ để các em có thêm động lực học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn. 

Thay mặt cho 83 sinh viên được nhận học bổng, Nguyễn Thị Thu Hằng - sinh viên năm thứ 4, ngành Thương mại điện tử đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận học bổng khuyến khích học tập từ Nhà trường. Thu Hằng chia sẻ “trong thời gian học tại trường, em đã có cho mình những tháng năm sinh viên tươi đẹp với những kỷ niệm khó quên: phấn đấu rèn luyện tu dưỡng, luôn duy trì thành tích học tập tốt, giành học bổng Khuyến khích học tập, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, công tác Đoàn – Hội do khoa và nhà trường phát động với tư cách Bí thư chi đoàn, có những người bạn thân thiết, tìm ra được định hướng tương lai cho mình… Để có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự tận tâm dạy bảo, giúp đỡ của thầy cô. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn chân thành đến các Thầy Cô trong Khoa vì đã luôn dành sự quan tâm, động viên kịp thời, đồng thời chúng em xin hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm và kỳ vọng mà Khoa và các Thầy Cô giáo đã dành cho chúng em.”


Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng - đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Một lần nữa, chúc mừng thành tựu mà các em đã đạt được. Chúc các em sinh viên đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa và không ngừng phấn đấu để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Danh sách sinh viên nhận học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2023 - 2024


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 41
Số người đã truy cập: 2260753