banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Câu lạc bộ IT-PDU

(Cập nhật ngày: 12/3/2015)

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh Niên của Hội sinh viên trường ĐH Phương Đông, Festival các câu lạc bộ toàn trường được tổ chức nhằm mục đích gắn kết các thành viên câu lạc bộ, hội, nhóm tạo thành mối đoàn kết sức mạnh lâu dài. Chương trình diễn ra trong ngày 24/03/2013.

ICT tham gia chương trình với thành phần gồm 15 thành viên. Mở đầu chương trình là khai mạc và cuộc thi cắm trại, trước cổng trại ICT là không gian dành cho góc buôn bán và các trò chơi tập thể hấp dẫn như nhảy dây đồng đội, nhảy sạp…. thu hút đông đảo các thành viên từ câu lạc bộ khác đến góp vui.

Nhảy sạp thu hút các câu lạc bộ bạn đến góp vuiGóc buôn bán ICT là gian hàng bán đồ ăn vặt và các sản phẩm phần mềm hữu ích cho máy tính


Dưới bầu không khí sôi động của festival, các tiết mục thi nhảy flashmob, văn nghệ tập thể lần lượt diễn ra. Tất cả các bạn sinh viên như hòa làm một, cùng vui chơi đầy nhiệt huyết. Kết thúc chương trình là phần thi trò chơi tiếp sức sôi động. Tuy không dành được giải trong phần cắm trại, nhưng tại phần thi trò chơi này, ICT đã vui mừng đem lại cho chính mình tấm vé giải nhì toàn hội trại. Hãy cũng nhìn lại một số hình ảnh hấp dẫn của festival này.


Nhảy flashmob tập thể


Sát cánh bên nhau cùng nhảy múa, ca hát


Nỗ lực hết sức trong các trò chơiGiải nhì toàn hội trại

Festival  sinh viên các câu lạc bộ toàn trường tuy đã kết thúc nhưng để lại dư âm không hề nhỏ trong long các bạn sinh viên. Mong chờ nhiều tình bạn đẹp nảy nở giữa các câu lạc bộ trong trường. Đây quả thật là một chương trình hết sức ý nghĩa, hẹn gặp lại các bạn trong nhiều chương trình giao lưu khác.


Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 43
Số người đã truy cập: 2260772