banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 29/6/2023)

Là một trong những sinh viên khóa đầu tiên ngành Thương mại điện tử Khoa CNTT&TT, với tinh thần cầu tiến và nỗ lực không ngừng, Hằng đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Về thành tích học tập, Thu Hằng luôn là một trong những sinh viên xuất sắc của ngành Thương mại điện tử, sở hữu thành tích học tập cực tốt, xếp loại rèn luyện xuất sắc, chưa từng bỏ qua học bổng của kỳ học nào. Hằng chia sẻ: “Mình luôn chú trọng đến việc học tập với tinh thần nghiêm túc, tận tâm và đam mê, đồng thời cũng luôn có sự quan tâm đến các môn học khác nhau, từ đó tích lũy được kiến thức rộng và sâu.”

Chia sẻ về cách học tập hiệu quả, Hằng cho rằng “Mình luôn xác định nhiệm vụ quan trọng nhất hiện tại chính là học tập. Bởi thế mình tận dụng triệt để thời gian trên lớp để chăm chú nghe giảng, nắm vững các kiến thức cơ bản, trao đổi thảo luận với giảng viên. Ngoài ra phải lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, luôn phân cấp mức độ quan trọng, ít quan trọng cho từng việc và sắp xếp thời gian hợp lý. Và quan trọng hơn cả là tinh thần, thái độ học tập của bản thân. Chỉ cần thích, những khó khăn có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Hằng là một trong những thành viên sáng lập của CLB Thương mại điện tử Trường Đại học Phương Đông (ECOM PDU) – một câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo ra một môi trường học tập và trao đổi kiến thức về thương mại điện tử cho sinh viên. Với vai trò là phó chủ nhiệm, kiêm trưởng ban Hậu cần, Hằng đã tích cực tham gia vào việc xây dựng các chương trình học tập, tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm, các buổi talkshow và các hoạt động khác nhằm giúp các thành viên của CLB tiếp cận và hiểu sâu hơn về lĩnh vực thương mại điện tử. Ngoài ra Hằng cũng tham gia hỗ trợ các sự kiện, hoạt động của lớp, khoa cũng như các hoạt động của trường.Cân bằng thời gian giữa việc học, đi làm và tham gia các hoạt động là một vấn đề quan trọn. Theo Hằng, việc cân bằng thời gian đòi hỏi sự tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả, giúp mình có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, Hằng luôn sắp xếp các công việc theo mức độ ưu tiên và nắm bắt kiến thức ngay tại giảng đường để có nhiều thời gian tham gia các hoạt động.

Không chỉ vậy, Hằng còn là người luôn hướng đến những mục tiêu cao hơn và tiếp tục phát triển bản thân. Hằng đang tích cực tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

“Đến với Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông là một cái duyên, thực sự không phải là lựa chọn ban đầu của mình, nhưng đó là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Phương Đông là nơi giúp mình tự tin giữ vững được niềm tin để từng bước hiện thực hóa đam mê của bản thân. Nếu các bạn đam mê kinh doanh và thích công nghệ hãy đến với ngành Thương mại điện tử, Đại học Phương Đông nhé!!! ” – Thu Hằng chia sẻ.

Với những thành tích ấn tượng và tinh thần năng động, Hằng đã trở thành một trong những sinh viên tiêu biểu của Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hằng luôn sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới và vượt qua chúng. Chúc cho Hằng gặt hái được nhiều thành công trong quá trình phát triển bản thân và trở thành một người có nhiều đóng góp cho xã hội!
Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 39
Số người đã truy cập: 2260691