banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 2/12/2023)


Ngày 01/12/2023, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Phương Đông đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nhiệp cho 36 sinh viên ngành Công nghệ thông tin khóa 26 (2019-2023).

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình học tập của các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên công bố kết quả công trình đầu tay của mình sau thời gian dài nghiên cứu và giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Buổi lễ bảo vệ đánh dấu sự kết thúc của một hành trình nhưng cũng đồng thời mở ra con đường đến gần hơn với thành công của các bạn tân kỹ sư.

Tham dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoá 26 có các giảng viên trong Khoa, các giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện, đông đảo sinh viên Khoa CNTT&TT cùng với bạn bè và gia đình của một số sinh viên đến cổ vũ động viên. Đúng 7 giờ 30 phút, PGS.TS. Nguyễn Nguyễn Minh Dân – Trưởng Khoa CNTT&TT công bố Quyết định các Hội đồng chấm đồ án và tuyên bố Khai mạc buổi lễ Bảo vệ. Sau đó 05 Hội đồng tiến hành cho sinh viên bảo vệ đồ án theo đúng quy chế.

Các bạn sinh viên tham gia báo cáo tại buổi Lễ Bảo vệ tốt nghiệp

Theo đánh giá của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, nội dung của các đề tài tốt nghiệp năm nay khá đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày đồ án tự tin, phần nào phản ánh rõ kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học của các bạn trong suốt 4.5 năm học tại trường Đại học Phương Đông.

Sinh viên Nguyễn Thị Phương lớp 519100B Ngành Công nghệ thông tin cho biết: “Với 15 phút thuyết trình, chúng em có cơ hội tổng kết lại các kiến thức và thành tựu mà mình đã đạt được trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp. Vì đã chuẩn bị rất kỹ cho đồ án nên em rất tự tin và không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình bảo vệ cũng như trả lời các câu hỏi phản biện của thầy cô trong hội đồng. Sau khi bảo vệ, biết điểm của mình, em rất vui vì tất cả những nỗ lực của mình cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Đó thực sự là những cảm xúc rất khó tả. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy/Cô ở Khoa CNTT&TT đã luôn đồng hành, hỗ trợ em và các bạn trong thời gian qua. Chúc Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho các thế hệ sinh viên của Khoa”.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp và sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển khoa học công nghệ của đất nước. Các bạn sinh viên khóa 26 đã sẵn sàng mang trên mình hành trang tri thức tiến bước vào tương lai. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn sinh viên khóa 26 khoa CNTT&TT sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường mới.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 10
Số người đã truy cập: 2260795