banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Nghiên cứu khoa học

(Cập nhật ngày: 28/9/2023)

Chiều ngày 27 tháng 09 năm 2023, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa CNTT&TT, đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022-2023.

Hoạt động NCKH của sinh viên là hoạt động thường niên và được Khoa CNTT&TT chú trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khơi dậy tinh thần sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học, tạo cho sinh viên môi trường học tập, tìm hiểu vấn đề khoa học, chuyên ngành đào tạo một cách độc lập, trang bị cho các em những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong hành trang vào đời.


Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên 

Năm học 2022-2023, Khoa CNTT&TT có 06 đề tài nghiên cứu của sinh viên trong đó có 03 đề tài cấp trường và 03 đề tài cấp khoa, đến từ 3 ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện. Tại hội đồng nghiệm thu, chủ nhiệm các đề tài đại diện cho các thành viên trong nhóm nghiên cứu đã báo cáo nội dung nghiên cứu và các kết quả đạt được của các đề tài.


Sau thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực, công tâm và đánh giá khách quan, hội đồng đã nghiệm thu thành công các đề tài NCKH của sinh viên. Sản phẩm của các đề tài NCKH đã được Hội đồng đánh giá là phù hợp với chuyên ngành đào tạo; nội dung các đề tài có tính đa dạng, có tính mới, có hàm lượng khoa học cao; hơn nữa, các đề tài đã đưa ra được các giải pháp công nghệ và sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn.


Nghiên cứu khoa học không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn giúp sinh viên có cơ hội được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm như: giao tiếp, cách làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý dự án,…Bên cạnh việc phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, các bạn sinh viên trong Khoa CNTT &TT luôn tích cực hưởng ứng phong trào nghiên cứu khoa học.

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Những kết quả nghiên cứu khoa học này là sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên, cũng là lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô trong Khoa, đồng thời góp phần tạo động lực và truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên trong toàn khoa, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm 2022-2023:

Tin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 39
Số người đã truy cập: 2260768