banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1banner 1

Ngành Công nghệ thông tin

(Cập nhật ngày: 5/7/2021)

Công nghệ thông tin (CNTT) là một ngành học cần phải làm việc thường xuyên với máy tính. Thực hành là áp dụng lý thuyết vào thực tế vì vậy môi trường thực hành cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến năng lực, trình độ của bạn trong tương lai. Do vậy trước khi lựa chọn các bạn cần tìm hiểu kỹ môi trường học tập, thực hành, cơ sở vật chất, trang thiết bị của ngôi trường mình lựa chọn để đăng ký nguyện vọng.

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Công nghệ thông tin?


Thực hành giúp các bạn sinh viên CNTT áp dụng các kiến thức chuyên ngành đã học

Thực hành là cách giúp sinh viên CNTT có thể áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức lý thuyết đã học, rèn luyện các kỹ năng, thao tác, thủ thuật trên máy tính. Do đó, việc chọn cho mình một ngôi trường đáp ứng đầy đủ yêu tố về trang thiết bị, chương trình học, môi trường học tập để tự tin khẳng định bản thân và thỏa mãn đam mê là rất cần thiết.

Ngoài quan tâm về môi trường thực hành bạn cũng nên tìm hiểu về môi trường thực tập của các trường để không phải mất phương hướng khi gần tốt nghiệp nhé! Chẳng hạn như sinh viên ngành CNTT sẽ thực tập các công ty về phần mềm, lập trình web, lập trình ứng dụng cho thiết bị di động, … điều này giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế để làm quen với môi trường làm việc từ đó nắm bắt các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Những ưu thế khi học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Phương Đông?

Chương trình đào tạo ngành CNTT được tham khảo có chọn lọc từ các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, đáp ứng xu thế hiện đại và nhu cầu nhân lực mới trong ngành CNTT trong nước và nước ngoài. Nội dung thực hành đa dạng, số giờ thực hành chiếm trên 50% nội dung toàn khóa. Các môn tự chọn phong phú hướng tới rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Có sự cam kết tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên ngành CNTT- ĐH Phương Đông thực hành tại phòng máy

Tại Khoa CNTT & TT – ĐH Phương Đông những chương trình kết nối doanh nghiệp với sinh viên sẽ giúp bạn có thể tiếp xúc từ sớm với những nhà tuyển dụng lớn về ngành CNTT như: Công ty cổ phần Misa, Techcom bank, Công ty FPT Software, Công ty TNHH VKX, Công ty TNHH Sconnect, Công ty TNHH phần mềm 2NF, Công ty cổ phần công nghệ HiNET, Công ty cổ phần đầu tư và hỗ trợ phát triển công nghệ IVT, Công ty cổ phần đào tạo công nghệ ITPLUS, ...

Khoa CNTT&TT- Đại học Phương Đông luôn đổi mới không ngừng để tạo ra môi trường học tập chất lượng song hành với thực hành và thực tập trong các doanh nghiệp. Nhờ vậy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nắm chắc lý thuyết mà còn có thể nhanh chóng áp dụng công nghệ vào công việc thực tế. Nếu bạn có đam mê và hoài bão lớn hãy đến với Khoa CNTT&TT- Đại học Phương Đông để biến ước mơ đó thành hiện thực nhé. Chúc các bạn thành công!!!


Thí sinh cần tư vấn thông tin tuyển sinh vui lòng inbox hoặc gọi đến số 024.36241394 0983272886 0973961285 0983027411
Đăng ký trực tuyến tại website:
https://xettuyen.phuongdong.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc-2022

Xem thêm
>> Ngành Công nghệ thông tin là gì?
>>  Ngành Công nghệ thông tin học những gì?
>> Học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?
>> Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?
>> Có nên học ngành Công nghệ thông tin không?
>> Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ thông tin
>> Các trường tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm học 2022-2023
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Công nghệ thông tin?
>> Thời gian học ngành Công nghệ thông tin trong bao lâu?
>> Học ngành Công nghệ thông tin có dễ xin việc không?
>> Học ngành Công nghệ thông tin thực tập ở đâu?


Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 4 ngõ 228 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6241394  - 093.673.8889
Email: cntt_tt@dhpd.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cntt.phuongdong
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 3
Số người đã truy cập: 1937516