Ngành Truyền thông đa phương tiện

(Cập nhật ngày: 6/7/2021)

Ngành truyền thông đa phương tiện hiện nay đang là một ngành “hot”. Chính vì vậy xét học bạ Ngành truyền thông đa phương tiện cũng được các bạn trẻ chọn lựa!

Xét học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện tại các trường cũng khá đơn giản, dễ dàng và không gặp nhiều khó khăn. Với phương thức xét học bạ, các bạn học sinh có thể chủ động nộp hồ sơ, và chủ động chuẩn bị điểm số cho bản thân. Đây là một phương thức xét tuyển khá ưu việt và giúp các bạn có thêm cơ hội và mở cánh cửa mới vào đại học cho các bạn thí sinh.

Các trường có xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện

Quy chế xét tuyển nguyện vọng không có nhiều thay đổi, các phương thức xét tuyển ngày càng đa dạng chính là điểm cộng giúp thí sinh năm nay tương đối thoải mái. Riêng với những thí sinh sớm chọn đăng ký xét tuyển học bạ tại các trường đại học uy tín, áp lực khi đăng ký nguyện vọng và áp lực "phải đạt điểm cao" trong kỳ thi tốt nghiệp đã giảm đi đáng kể.

Nói về các trường Đại học uy tín xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện đang được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm, có thể kể đến như: Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Học viện Phụ nữ, Đại học Duy Tân, Đại học Phương Đông, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)....Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đội ngũ cán bộ và giảng viên, quy mô đào tạo cũng như cơ sở vật chất tốt mà bạn có thể lựa chọn để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào đại học.

Truyền thông đa phương tiện là ngành học tiềm năng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp

Đối với ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học Phương Đông năm 2022 áp dụng 2 phương thức xét tuyển học bạ là:

• Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12). Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên.
  • Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên.

Tổ hợp xét tuyển:

A01 (Toán,Vật lý, Tiếng Anh);
C03 (Ngữ Văn, Lịch sử, Toán);
D09 (Toán, Lịch sử, Tiếng Anh);
D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh).

----------------------

Thời gian xét tuyển:

Xét tuyển bằng học bạ: đợt 1(dự kiến) từ 1/4 đến 10/10/2022 (các đợt tiếp theo tùy vào tình hình thực tế của trường)

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm những gì:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có thể tải tại website hoặc đăng ký trực tuyến tại http://phuongdong.edu.vn/).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 Bản photo công chứng (bản sao) bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

--------------------
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức nào?

• Nộp trực tiếp tại trường.
  • Gửi chuyển phát qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thí sinh xét tuyển bằng học bạ có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường: https://xettuyen.phuongdong.edu.vn

Xét học bạ - một phương thức xét tuyển khá ưu việt, giúp các bạn có thêm cơ hội
và mở cánh cửa mới vào đại học cho các bạn thí sinh.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây, bài viết đã giúp bạn phần nào trong việc giải đáp những thắc mắc về Trường nào xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc lên kế hoạch đăng kí vào trường đại học mà mình yêu thích. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về thông tin ngành Truyền thông đa phương tiện, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Đại học Phương Đông luôn chào đón các bạn.

>> Giới thiệu về ngành Truyền thông đa phương tiện.
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện học gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những môn học nào?
>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện ở đâu?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện.
>> Có nên học ngành Truyền thông đa phương tiện không?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện?
>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Truyền thông đa phương tiện là bao lâu?
>> Để xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện cần học tốt môn nào?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu?

Số người đã truy cập: 2040698