Ngành Truyền thông đa phương tiện

(Cập nhật ngày: 6/7/2021)

Xét tuyển đại học là việc làm được hầu hết các thí sinh dành nhiều tâm huyết và thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu trước khi ra quyết định. Bên cạnh câu hỏi nên học ngành Truyền thông đa phương tiện học ở đâu thì vấn đề “ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Để trúng tuyển đại học thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, có phù hợp với sở trường hay không để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý. “Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những tổ hợp môn nào?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này.

Ngành Truyền thông đa phương tiện có tổ hợp môn xét tuyển đa dạng phong phú

Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng công nghệ thông tin để sáng tạo, thiết kế, xây dựng những ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, giáo dục… và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Do đó ngành này hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích tìm hiểu. Mặt khác, được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện tại những trường đại học đào tạo ngành này đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Danh mc tổ hợp môn xét tuyển của các cơ s đào to trong nước đang đào t
ngành Truyn thông đa phương tin

Trường Đại hc / Hc vin

T hp môn thi xét tuyn

Học viện Báo Chí – Tuyên Truyền

C15, A16, D01

Đại học Hà Nội

Đại học Thăng Long

A00, C00, D01, D03

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

A00, A01, D01

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

D01, D14, D16

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên

A01, C01, C02, D01

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

A01, C00, D01, D78

Trường Đại học công nghệ TP. HCM (HUTECH)

A01, C00, D01, D15

Học viện Phụ nữ

A00, A01, C00, D01

Đại học Duy Tân

C00, A01, D01, C15

Đại học Nguyễn Tất Thành

D01, D14, D15

Đại học Dân lập Phương Đông

A01, C03, D09, D01

Thí sinh có thể sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.  Như vậy, ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những tổ hợp môn khá đa dạng, phong phú tại các Trường, tạo điều kiện cho thí sinh có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn cho mình một tổ hợp môn thích hợp.

Ngoài phương thức xét tuyển theo kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2022 ngành Truyền thông đa phương tiện tại  ĐHDL Phương Đông có thêm hình thức xét tuyển học bạ theo các phương thức sau:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12). Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên.

Năm 2022, ĐH Phương Đông xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện theo 3 phương thức

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã biết rõ “Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những tổ hợp môn nào?”. Vì vậy các bạn hãy chọn lựa thật chính xác, thực hiện đúng quy định, cách thức xét tuyển, phát huy hết tố chất sẵn có để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một biên tập viên, biên tập kịch bản phim, chuyên viên truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, chuyên gia thiết kế giỏi,… trong tương lai các bạn nhé!

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ VÀO NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN:
Nộp trực tiếp tại trường (cơ sở Trung Kính)
. Hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Phương Đông (https://bit.ly/xet-tuyen2022)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Bản sao công chứng học bạ THPT

Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký trực tuyến trên website của trường: http://xettuyen.phuongdong.edu.vn

>> Giới thiệu về ngành Truyền thông đa phương tiện.
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện học gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển những môn học nào?
>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện ở đâu?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện.
>> Có nên học ngành Truyền thông đa phương tiện không?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện?
>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Truyền thông đa phương tiện là bao lâu?
>> Để xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện cần học tốt môn nào?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu?

Số người đã truy cập: 1991379