Chuyên ngành Marketing số

(Cập nhật ngày: 30/6/2022)
  • Digital Marketing là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google cho thấy được sức hút của ngành này đối với nhu cầu của thị trường. Các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây để giải đáp hết tất cả thắc mắc về nội dung “Thời gian học ngành Digital Marketing là bao lâu” – một ngành học mang tính xu hướng đón đầu tương lai này nhé

Digital Marketing chính là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ không còn tiếp cận khách hàng theo những phương thức truyền thống. Thay vào đó, các kênh thông tin điện tử sẽ được sử dụng, có thể kể đến như: Email, Website, Facebook. Thông qua những nền tảng kỹ thuật số, các chuyên gia Marketing sẽ xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhu cầu lao động trong ngành Digital Marketing tại Việt Nam đang tăng mạnh

Thời gian đào tạo của ngành Marketing số của các trường đại học khoảng 4 năm. Đối với ngành Marketing số Đại hoc Phương Đông là 4 năm có thể rút gọn xuống 3.5 năm.

Cử nhân chuyên ngành Marketing số có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và năng lực cần thiết để làm chủ tư duy phân tích, chiến lược và sử dụng các phương pháp, công cụ marketing số, truyền thông đa phương tiện và công nghệ thông tin để phát triển và thành công trong thế giới số luôn thay đổi và đáp ứng được yêu cầu của xã hội; Có kỹ năng và tác phong nghề nghiệp; phẩm chất chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe đáp ứng được các yêu cầu về nghiên cứu phát triển nghề nghiệp.

Digital Marketing là một trong những nghề thú vị được nhiều bạn lựa chọn cho sự nghiệp của mình

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing số có nhiều cơ hội việc làm như chuyên viên Marketing số, chuyên viên Marketing nội dung, chuyên viên nghiên cứu thị trường, quản lý doanh nghiệp, tư vấn quản trị thương mại, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên quan hệ khách hang, chuyên viên quản trị và phát triển SEO, cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing, quản lý tổ chức kế hoạch marketing, tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo,…giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường đại học, cao đẳng.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở “Thời gian học ngành Marketing số trong bao lâu?”. Tiếp theo, các bạn cần tìm hiểu về tố chất nghề nghiệp, các phương thức xét tuyển, điểm chuẩn của ngành Marketing số để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

- Nộp trực tiếp tại trường (cơ sở Trung Kính). Hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Phương Đông (https://bit.ly/xet-tuyen2022)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Đăng ký trực tuyến trên website của trường:  http://xettuyen.phuongdong.edu.vn

LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0243.6241.394 (hoặc 093.657.2882 Cô Hạnh).

- Cơ sở 1: Số 171 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Cơ sở 2: Số 4, ngõ 228, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>> Giới thiệu về chương trình đào tạo Marketing Số tại ĐH phương đông
>> Ngành marketing số học gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển những môn học nào?
>> Ngành Digital Marketing học ở đâu?
>> Ngành Digital Marketing lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Marketing Số (Digital Marketing)
>> Có nên học ngành Digital Marketing không?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Digital Marketing?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing(Marketing Số)
>> Học ngành Digital Marketing (Marketing Số) có dễ xin việc không?
>>
Học Marketing Số thực hành, thực tập ở đâu?

Số người đã truy cập: 1992923